Đăng ký gói cước T80K Viettel miễn phí 500p gọi và 500SMS nội mạng

Để việc liên lạc của quý khách hàng trở nên tiết kiệm hơn nhà mạng đã triển khai gói cước T80K Viettel gói cước khuyến mãi về liên lạc nội mạng Viettel. Chỉ với 80.000đ để đăng ký gói T80K Viettel bạn sẽ được miễn phí đến 500 phút gọi nội mạng và 500SMS nội mạng Viettel để việc liên lạc không còn khó khăn với khách hàng nữa, điều quan trọng nhất là khi tiến hành đăng ký gói T80K Viettel khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều cước phí cho cả gọi thoại lẫn nhắn tin, hãy đăng ký ngay để nhận thật nhiều ưu đãi từ gói T80K của Viettel nhé.

Hiểu được nhu cầu liên lạc là thiết yếu và vấn đề cước phí là mồi quan tâm lớn nhất của khách hàng, nhà mạng đã triển khai gói cước T80K Viettel vừa để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và giải quyết vấn đề khó khăn về cước phí. Bạn là thuê bao di động Viettel, có thể đăng ký ngay mà không cần phải chờ đợi tin nhắn mời đăng ký gói cước T80K Viettel từ tổng đài. Vậy làm thế nào để đăng ký gói cước T80K của Viettel nhanh nhất, mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Đăng ký gói cước T80K Viettel miễn phí 500p gọi và 500SMS nội mạng
Đăng ký gói cước T80K Viettel có ngay nhiều phút gọi và nhiều tin nhắn nội mạng Viettel miễn phí

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước T80K Viettel cho thuê bao di động:

Khi bạn là thuê bao di động và có số dư tài khoản chính lớn hơn cước phí đăng ký, có thể dễ dàng đăng ký ngay gói T80K Viettel bằng cú pháp tin nhắn:

T80K 0988246777 gửi 9123

Hoặc chọn vào nút  và nhấn gửi để đăng ký gói T80K Viettel nhanh nhất.

Với: T80K là tên gói cước, 0988246777 là mã số đại lý và 9123 là tổng đài dịch vụ Viettel.

cách đăng ký gói cước T80K Viettel cho thuê bao di động

Thông tin chi tiết gói cước T80K của Viettel:

– Ưu đãi: Đăng ký gói cước thành công, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi khủng sau đây:

  • Miễn phí 500 phút gọi thoại sử dụng để gọi đến tất cả các thuê bao di động Viettel.
  • Miễn phí 500 SMS sử dụng để nhắn tin đến các thuê bao Viettel khác.
  • Sử dụng hết ưu đãi, nhà mạng sẽ tính cước gọi và nhắn tin nội mạng theo cước hiện hành mà thuê bao đăng ký đang dùng.

– Cước phí đăng ký: 80.000đ trừ vào tài khoản chính.

– Thời gian sử dụng ưu đãi: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công.

– Đối tượng đăng ký: Dành cho tất cả các thuê bao di động trả trước của Viettel và không cần phải đáp ứng bất kỳ điều kiện gì cũng nhưng không cần tin nhắn mời đăng ký gói cước từ tổng đài Viettel.

*Thông tin cần lưu ý:

– Gói cước T80K Viettel khuyến mãi về gọi thoại và nhắn tin nội mạng sẽ được gia hạn tự động sau 30 ngày sử dụng khi tài khoản chính đủ điều kiện đăng ký.

– Trong thời gian sử dụng gói T80K mạng Viettel, để biết số phút gọi và số tin nhắn miễn phí còn lại, quý khách hàng có thể kiểm tra theo cú pháp: KTT80K gửi 109.

– Nếu không có nhu cầu tiếp tục sử dụng hoặc không muốn gói cước gia hạn ở chu kỳ tiếp theo, bạn có thể hủy ngay gói cước theo cú pháp: HUYVT gửi 191.

Giờ đây, mọi việc liên lạc của bạn sẽ trở nên tiết kiệm hơn vì đã có gói T80K Viettel. Nếu có nhu cầu truy cập mạng Internet bạn hãy chọn cho mình 1 gói 4G Viettel phù hợp, đăng ký ngay để việc lướt web cũng trở nên tiết kiệm như việc gọi thoại và nhắn tin nhé. Chúc bạn sử dụng các dịch vụ của Viettel thật vui vẻ.

Tags: