Đăng ký gói cước S3 Viettel chỉ 3.000đ có ngay 300 tin nhắn

Thường xuyên liên lạc bằng cách thức văn bản nhắn tin, làm thế nào để tiết kiệm cước phí tối đa đây? Câu trả lời đơn giản nhất chính là đăng ký gói cước S3 Viettel. Chỉ với 3.000đ/lần đăng ký khách hàng có cả ngày nhắn tin thả ga với ưu đãi lên đến 300 tin nhắn nội mạng Viettel. Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước S3 Viettel sẽ kết nối mọi người gần nhau hơn, trò chuyện thoải mái hơn nhưng vẫn đảm bảo tiết kiệm cước phí nhắn tin nội mạng tối đa. Hãy nhanh chóng sở hữu ngay gói cước khuyến mãi nhắn tin nội mạng cho thuê bao của mình đi nào.

Với ưu đãi 300 tin nhắn nội mạng miễn phí, gói cước S3 của Viettel sẽ đem đến cho quý khách hàng sự thoải mái nhất khi thực hiện nhắn tin nội mạng kết nối bạn bè, người thân và tất cả mọi người. Đăng ký gói cước S3 mạng Viettel thành công khách hàng sẽ dễ dàng tích trữ tài khoản để sử dụng cho nhiều hoạt động khác như đăng ký 4G Viettel, đăng ký các gói GTGT của Viettel.

Đăng ký gói cước S3 Viettel chỉ 3.000đ/ngày
Đăng ký gói cước S3 Viettel nhắn tin nội mạng Viettel miễn phí

Đăng ký gói cước S3 Viettel cho thuê bao di động nhắn tin nội mạng miễn phí:

Với mong muốn giúp những khách hàng có thể thoải mái nhắn tin nội mạng với chi phí tiết kiệm nhất, nhà mạng Viettel đã cho ra mắt gói cước S3 Viettel. Gói cước khuyến mãi nhắn tin nội mạng Viettel miễn phí hứa hẹn sẽ kết nối mọi người gần nhau hơn. Tiến hành đăng ký gói cước S3 của Viettel, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp"

S3 gửi 170

Đăng ký gói cước thành công, khách hàng sẽ có khoảng thời gian nhắn tin nội mạng thả ga và hoàn toàn miễn phí với ưu đãi lên đến 300 tin nhắn nội mạng. Hãy  nhắn thật nhiều tin nhắn yêu thương đến những thuê bao Viettel bạn nhé.

Thông tin chi tiết gói cước S3 của Viettel:

– Cước phí đăng ký: Chỉ 3.000đ/lần đăng ký.

– Thời gian sử dụng: Đến 24h cùng ngày đăng ký.

– Ưu đãi: Miễn phí 300 tin nhắn nội mạng Viettel.

– Đối tượng đăng ký: Gói S3 Viettel được áp dụng cho khách hàng là thuê bao di động trả trước của Viettel đồng thời thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng:

  • Nhận tin nhắn mời đăng ký gói cước từ tổng đài của Viettel.
  • Hoặc kiểm tra trên ứng dụng My Viettel.
  • Hoặc bạn cũng có thể liên hệ tổng đài Viettel để được tổng đài viên hỗ trợ kiểm tra.

Cú pháp hỗ trợ cho thuê bao đang dùng gói S3 Viettel

  • Kiểm tra số SMS còn lại của gói trong quá trình sử dụng: Soạn KTS3 gửi 170 (Miễn phí).
  • Để hủy gói cước S3 thì cần đến cú pháp: HUY S3 gửi 170 (Miễn phí).

Hy vọng rằng gói cước S3 Viettel sẽ làm hài lòng những khách hàng có nhu cầu truy cập Internet thường xuyên nhất, chúc bạn may mắn và đăng ký gói cước thành công!

Tags: