Đăng ký gói cước MIMAX3T Viettel ưu đãi 6GB/3 tháng chỉ 210.000đ

Một lựa chọn tối ưu cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng Mobile Internet lâu dài, đăng ký gói cước MIMAX3T Viettel chỉ một lần đăng ký cho 3 tháng sử dụng data miễn phí. Với 1 cú pháp đăng ký vô cùng đơn giản bạn đã có thể thoải mái truy cập Internet suốt 90 ngày mà không phải lo lắng về cước phí sử dụng quá cao. Gói MIMAX3T Viettel sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời, hay nhanh chóng đăng ký ngay và tự mình kiểm chứng nhé.

Ưu đãi khủng lên đến 2GB/tháng nhận liên tiếp trong 3 tháng gói MIMAX3T của Viettel sẽ mang đến cho bạn khoảng thời gian sử dụng Internet dài vô cùng thoải mái. Cước phí cho một lần đăng ký gói cước 3G MIMAX3T Viettel là 210.000đ tương đương mỗi tháng khách hàng chỉ mất 70.000đ cho 2GB sử dụng. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để dễ dàng đăng ký gói cước ưu đãi này nhé.

Đăng ký gói cước MIMAX3T Viettel 210.000đ/lần
Đăng ký gói cước MIMAX3T Viettel có ngay 2GB/tháng x 3 tháng

Đăng ký gói cước MIMAX3T Viettel ưu đãi khủng truy cập mạng miễn phí 3 tháng:

Để đăng ký gói MIMAX3T Viettel, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp:

MIMAX3T gửi 191

Điều kiện đăng ký:

  • Khách hàng là thuê bao di động trả trước của Viettel.
  • Có tài khoản chính >210.000đ.

Thông tin chi tiết gói cước MIMAX3T của Viettel:

– Cước phí đăng ký: 210.000đ/lần đăng ký.

– Thời gian sử dụng: 3 tháng. (LƯU Ý: Trong thời gian sử dụng 3 tháng nếu khách hàng có đăng ký thêm bất kỳ gói 3G/ 4G Viettel nào thì hệ thống sẽ tự động hủy gói MIMAX3T Viettel, những ưu đãi và thời gian sử dụng còn lại sẽ bị mất).

– Ưu đãi: Tổng ưu đãi 6GB data (mỗi tháng nhận 2GB data).

– Cước vượt gói: Hệ thống tự động ngắt kết nối khi sử dụng hết ưu đãi.

*Cú pháp hỗ trợ:

– Để kiểm tra lưu lượng data Viettel khách hàng đăng ký gói MIMAX3T Viettel chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp: KTTK gửi 191.

– Để hủy gói cước MIMAX3T Viettel, soạn tin: HUY gửi 191.

Trên đây là chi tiết về gói cước Mobile Internet chu kỳ dài MIMAX3T Viettel, chúc quý khách hàng có thể thoải mái sử dụng dịch vụ khi đăng ký gói cước thành công!

Tags: