Đăng ký gói cước MI3K Viettel chỉ 3.000đ ưu đãi 100MB tốc độ cao

Một trong những lựa chọn tối ưu cho khách hàng có nhu cầu truy cập Internet trong thời gian ngắn chính là đăng ký gói cước MI3K Viettel. Với mong muốn hỗ trợ nhu cầu của khách hàng không chỉ dài hạn mà cả ngắn hạn, theo đó các gói cước 4G Viettel 1 ngày được ra mắt và MI3K Viettel là một trong những gói cước ưu đãi với cước phí cực thấp mà bạn nên đăng ký để tự mình trải nghiệm và đánh giá mức độ hài lòng của mình về tốc độ về cước phí, về ưu đãi mà gói MI3K mạng Viettel mang đến cho bạn.

Chỉ với 3.000đ/ngày đăng ký thành công gói MI3K của Viettel giờ đây bạn có thể hoàn toàn thoải mái lướt Facebook, xem Zalo, truy cập Youtube cực kỳ thoải mái đến 24h đăng ký. Ưu đãi từ gói MI3K Viettel sẽ đem đến cho bạn cả ngày lướt web tốc độ cao tiết kiệm hơn với dung lượng lên đến 100MB. Mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thông tin chi tiết về gói 4G Viettel ngày này nhé.

Đăng ký gói cước MI3K Viettel chỉ 3.000đ/ngày
Đăng ký gói MI3K Viettel chỉ 3.000đ khách hàng có ngay 100MB data

Hướng dẫn đăng ký gói MI3K Viettel nhận ưu đãi 1000MB:

Khách hàng khi có nhu cầu truy cập Internet ngắn hạn hãy nhanh chóng đăng ký gói MI3K Viettel theo cú pháp:

MI3K gửi 191

Đăng ký gói cước thành công bạn sẽ có thể hoàn toàn thoải mái lướt Facebook, chat Zalo hoặc chat Messenger bằng tốc độ cao với ưu đãi như sau:

  • Miễn phí 100MB data tốc độ 4G Viettel để truy cập Internet.
  • Sử dụng hết ưu đãi hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối bạn sẽ không lo chi phí phát sinh.

Thông tin chi tiết gói cước MI3K của Viettel:

– Cước phí đăng ký: 2.000đ/lần đăng ký.

– Thời gian sử dụng: Đền 24h cùng ngày đăng ký.

– Đối tượng đăng ký: Gói MI3K của Viettel áp dụng cho khách hàng là thuê bao di động trả trước hoặc trả sau của Viettel đồng thời đang sử dụng sim 4G Viettel. (Bạn có thể đến cửa hàng Viettel để có thể đổi sim 4G nếu chưa sở hữu cho mình chiếc sim 4G của mạng Viettel).

Hy vọng rằng khách hàng sẽ có thể thoải mái truy cập Internet cùng gói cước MI3K Viettel, thả sức lướt web với chi phí tiết kiệm nhất.

Tags: