Đăng ký gói cước MI20T Viettel có ngay 600MB dùng trong 7 ngày

Nếu gói cước 4G Viettel ngày không đủ dung lượng cũng như thời gian sử dụng thì gói cước MI20T Viettel sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn bởi đây là gói cước tuần. Đăng ký gói cước MI20T Viettel với thời gian sử dụng đến 7 ngày sẽ mang đến cho bạn cả tuần truy cập Internet thật nhanh và tiết kiệm. Theo đó chỉ với 20.000đ đăng ký gói cước thành công khách hàng nhận đến ưu đãi 600MB data để truy cập mạng Internet bằng tốc độ cực cao mà không phải lo lắng về vấn đề cước phí truy cập mạng trong tuần.

Đặc biệt hơn sử dụng hết ưu đãi từ gói MI20T của Viettel hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn để cước phí phát sinh vượt gói. Đăng ký gói cước MI20T mạng Viettel cũng cực kỳ đơn giản, mời bạn cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây để biết chi tiết cách đăng ký gói cước ưu đãi MI20T Viettel cho thuê bao của mình nhé.

Đăng ký gói cước MI20T Viettel chỉ 20.000đ/tuần
Đăng ký gói cước MI20T Viettel chỉ 20.000đ ưu đãi 600MB tốc độ cao

Quy định và cách đăng ký gói cước 4G MI20T Viettel:

Gói cước MI20T Viettel thuộc gói cước 4G Viettel tuần với dung lượng data vừa đủ gói cước rất phù hợp cho những khách hàng đi du lịch ngắn ngày. Gói cước MI20T của Viettel áp dụng cho khách hàng là thuê bao di động 4G Viettel (sim để nghe gọi) bạn có thể đến cửa hàng Viettel gần nhất để đổi sim 4G Viettel nếu vẫn chưa thực hiện việc chuyển đổi.

Để đăng ký gói cước MI20T của Viettel, bạn chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp:

MI20T gửi 191

Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước MI20T của Viettel:

Đăng ký gói cước thành công, khách hàng sẽ được trải nghiệm Internet tốc độ cao cực đã với ưu đãi vô cùng hấp dẫn như sau:

– Có ngay 600MB data với cước phí đăng ký chỉ 20.000đ cho 7 ngày sử dụng.

– Sử dụng hết 600MB data hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối khi sử dụng hết ưu đãi.

– Gói cước được tự động gia hạn đồng thời KHÔNG giới hạn số lần đăng ký trong ngày trong tuần.

Các cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói cước MI20T mạng Viettel:

– Để kiểm tra lưu lượng data 4G Viettel còn lại, bạn soạn tin: KTTK gửi 191.

– Để hủy gói cước 4G MI20T của Viettel, khách hàng chỉ cần soạn tin: HUY gửi 191.

Nhanh chóng soạn tin MI20T gửi 191 để có thể đăng ký gói cước MI20T Viettel và tự mình trải nghiệm bạn nhé, chúc bạn đăng ký gói cước thành công!

Tags: