Đăng ký gói cước FB30 Vinaphone lướt Facebook không giới hạn Data

Để những phút giây lướt Facebook trở thành những phút giây giải trí thoải mái nhất mà không lo lắng gì về Data bạn hãy đăng ký gói cước FB30 Vinaphone mới được nhà mạng cung cấp từ ngày 24/8/2017. Theo đó, thuê bao đăng ký gói cước FB30 Vinaphone sẽ được thoải mái lướt Facebook không giới hạn dung lượng Data trong 30 ngày kể từ ngày đăng ký gói cước thành công. Chỉ cần bạn bỏ ra 20.000đ là đã có thể đăng ký thành công gói cước FB30 Vinaphone và vô tư lướt Facebook suốt tháng.

Thông tin chi tiết về gói cước FB30 Vinaphone cũng như cách đăng ký gói cước này như thế nào? bạn hãy dành ít phút và cùng theo dõi thông tin chi tiết ngay trong bài viết sau đây của dangky4g.vn nhé.

Cách đăng ký Gói FB30 Vinaphone

Đăng ký FB30 Vinaphone lướt Facebook miễn phí suốt tháng

Thông tin đăng ký gói cước FB30 Vinaphone

– Cước phí đăng ký gói: 20.000đ/lần đăng ký.

– Chu kỳ sử dụng gói cước: 30 ngày kể từ ngày thuê bao đăng ký gói thành công.

– Nội dung ưu đãi: Miễn phí lướt Facebook, trải nghiệm đầy đủ mọi tính năng, dù truy cập qua trình duyệt web hay ứng dụng Facebook, đặc biệt hữu ích khi thường xuyên livestream và theo dõi video.

– Đối tượng đăng ký: Thuê bao Vinaphone trả trước và thuê bao Vinaphone trả sau đang hoạt động.

Cách đăng ký gói FB30 Vinaphone nhanh chóng

– Đơn giản thôi, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

DK2 FB30 gửi 1544

– Hoặc bạn có thể đăng ký nhanh gói cước bằng cách bấm vào nút 

– Đăng ký gói cước thành công bạn khởi động lại thiết bị là đã có thể bắt đầu lướt Facebook miễn phí rồi. Bạn có thể đăng nhập Facebook qua trình duyệt web hoặc ứng dụng Facebook có sẵn trên thiết bị.

– Gói FB30 của Vinaphone hỗ trợ trên cả mạng 3G và 4G Vinaphone. Thuê bao muốn được lướt Facebook với tốc độ 4G chất lượng cao thì cần dùng Sim 4G Vinaphone để đăng ký nhé.

– Gói cước FB30 Vinaphone là gói cước không giới hạn dung lượng Data nên bạn có thể thoải mái lướt Facebook, like, comment tương tác với bạn bè, đăng ảnh, status, livestream mọi lúc mọi nơi mà không cần phải lo lắng về cước phí phát sinh ngoài gói.

– Khi bạn muốn hủy gói FB30 Vinaphone, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY FB30 gửi 888.

Chúc các bạn đăng ký gói cước FB30 Vinaphone thành công và lướt Facebook thật vui, thật bổ ích nhé!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1544. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Tags: