Đăng ký gói cước Facebook Mobifone trọn gói lướt “Phây” 30 ngày

Hiện nay, mạng xã hội Facebook đã trở thành 1 phần thiết yếu của cuộc sống hiện đại giúp người dùng kết nối mọi lúc mọi nơi với mọi người xung quanh cho mục đích giao tiếp, giải trí, đặc biệt là kênh kinh doanh online vô cùng hiệu quả. Để giúp các thuê bao tiết kiệm chi phí tối đa khi sử dụng Facebook trên nền tảng 3G 4G, nhà mạng Mobifone đã cho ra mắt gói cước Facebook Mobifone giúp bạn dễ dàng lựa chọn gói cước theo ngày, tháng theo nhu cầu của mình. 

Trong đó, hai gói Facebook Mobifone là FB1 và FB30 Mobifone hứa hẹn sẽ là những giải pháp hoàn hảo dành cho các bạn có nhu cầu thường xuyên lướt Facebook để: Check in, lướt newsfeed, xem video giải trí, tin tức, comment,… Hãy cùng Dangky4G.vn khám phá những tiện ích và ưu đãi thú vị từ việc đăng ký 4G Mobifone Facebook dùng trong 30 ngày nhé.

Đăng ký gói 4G Facebook Mobifone dùng Facebook trọn gói 30 ngày
Lướt Face thoải mái trong 30 ngày với gói 4G Facebook Mobifone

Thông tin đăng ký gói 4G Facebook Mobifone dùng Facebook trọn gói 30 ngày:

Gói 4G Facebook Mobifone được triển khai trên toàn quốc và dành cho mọi thuê bao trả trước hoặc trả sau Mobifone có nhu cầu sử dụng. Bạn chỉ cần có 1 chiếc điện thoại có hỗ trợ 4G LTE Mobifone là có thể đăng ký và sử dụng ngay gói cước này rồi.

– Những ưu điểm khi sử dụng gói 4G Facebook Mobifone: Chỉ cần đăng ký 1 lần là đã được dùng thả ga, không giới hạn dung lượng 4G Mobifone tốc độ cao, không bị ngắt kết nối trong suốt chu kỳ. Ngoài ra, cước phí siêu rẻ sẽ giúp thuê bao có thể thỏa thích tiêu dùng mà không ngại về việc hao hụt tài khoản điện thoại.

– Các gói Facebook đang được Mobifone triển khai theo 2 chu kỳ cước bao gồm: Gói ngày (FB1) và Gói tháng (FB30). Ưu đãi của 2 gói cước này là như nhau, tuy nhiên chúng tôi khuyến khích các bạn chọn đăng ký gói tháng FB30 Mobifone để tiết kiệm đến 3 lần tài khoản so với gói ngày.

Làm thế nào để đăng ký gói cước Facebook Mobifone trọn gói:

Gói Faceboook ngày FB1 Mobifone (3.000đ/ngày) soạn tin: MO FB1 gửi 9084.

Gói Facebook tháng FB30 Mobifone (20.000đ/tháng) soạn tin: MO FB30 gửi 9084.

– Lưu ý: 

  • Đối với gói Facebook theo tháng FB30 Mobifone thì các thuê bao cần phải đăng ký kèm chung với các gói cước 4G Mobifone thì mới sử dụng được.
  • Ngoài các gói cước facebook này bạn cũng có thể tham khảo những gói cước trọn gói khác của Mobifone ví dụ: Gói MIU, MIU90 Mobifone hay gói cước cho Fast Connect Mobifone ( F70, F90, F120 ưu đãi  7GB – 12GB data tốc độ cao), với những gói cước này bạn có thể sử dụng tha ga Mobile Internet để phục vụ cho mục đích sử dụng của mình.
  • Trường hợp không muốn gói cước tự động gia hạn khi hết chu kỳ thì bạn cần soạn cú pháp: KGH gửi 999.
  • Nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng gói 4G Facebook Mobifone nữa thì có thể soạn cú pháp hủy gói bằng cách: HUY gửi 999.

Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước 3G 4G Facebook Mobifone để lướt "Phây" thả ga nhé!