Đăng ký gói cước DT30 Vinaphone nhận ưu đãi 7GB Data chỉ 30.000đ

Thuê bao đăng ký gói cước DT30 Vinaphone nhận ngay ưu đãi 7GB Data tốc độ cao dùng để truy cập mạng trong 7 ngày. Đây là gói cước 4G Vinaphone theo tuần cực hấp dẫn phù hợp với những bạn có nhu cầu truy cập Internet trong thời gian ngắn. Thuê bao đăng ký gói cước chỉ cần bỏ ra 30.000đ là đã có thể đăng ký gói cước thành công và thỏa sức truy cập mạng mỗi ngày mà không cần tốn kém quá nhiều chi phí. Sau đây sẽ là thông tin chi tiết cách đăng ký gói cước DT30 Vinaphone, các bạn hãy cùng theo dõi và nhanh tay nạp tiền cho dế yêu của mình nhé.

>>> Đừng bỏ lỡ: Các gói cước 4G Vinaphone 1 ngày giá rẻ chỉ từ 1.500đ

Gói cước DT30 Vinaphone là gói cước 4G Vinaphone tốc độ cao có thời hạn sử dụng gói cước trong 3 ngày. Thuê bao đăng ký gói cước có thể yên tâm truy cập mạng trong suốt tuần với ưu đãi Data khủng lên đến 7GB Data, yên tâm xem phim, nghe nhạc, chat chit trên Facebook mà không cần lo lắng thiếu Data giữa chừng. Chi tiết cách đăng ký gói cước DT30 Vinaphone như sau.

Đăng ký gói cước DT30 Vinaphone truy cập mạng miễn phí 7 ngày

Đăng ký gói cước DT30 Mobifone truy cập mạng miễn phí 3 ngày

Cách đăng ký gói cước DT30 Vinaphone bằng tin nhắn:

Các thuê bao đăng ký gói cước DT30 Vinaphone, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

DV DT30 gửi 1543 (miễn phí tin nhắn)

Hoặc bạn chỉ cần bấm vào nút

Tổng đài Vinaphone sẽ gửi cho bạn một tin nhắn thông báo ngay khi thuê bao đăng ký gói cước thành công. Bạn hãy nhớ khởi động lại thiết bị để hệ thống cộng ưu đãi về cho thuê bao của bạn nhé.

Thông tin chi tiết gói DT30 Vinaphone:

– Ưu đãi của gói DT30 Vinaphone: Tặng 7GB Data tốc độ cao dùng để truy cập mạng trong 7 ngày, hệ thống sẽ cộng tất cả ưu đãi vào tài khoản Data của bạn ngay khi thuê bao đăng ký gói cước thành công.

– Cước phí đăng ký gói cước: 30.000đ/tuần, cước phí được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao ngay khi thuê bao đăng ký gói cước thành công.

– Đối tượng tham gia đăng ký gói cước DT30 Vinaphone: Tất cả thuê bao di động trả trước, trả sau đang hoạt động trên cả nước.

– Phạm vi triển khai gói cước: Toàn quốc.

>>> Xem ngay: Các gói cước 4G Vinaphone ưu đãi Data khủng X6 lần

Hỗ trợ sử dụng gói cước DT30 Vinaphone theo tuần:

– Để kiểm tra dung lượng Data 4G Vinaphone có trong gói cước DT30 Vinaphone, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA gửi 888.

– Để hủy gói cước DT30 Vinaphone, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY DT30 gửi 888 nhé.

Chúc các bạn đăng ký gói cước DT30 Vinaphone thành công và có 7 ngày truy cập mạng thật thỏa thích với những ưu đãi từ gói cước mang lại nhé!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Tags: