Đăng ký gói cước D70 Vinaphone nhận 6GB chỉ 70.000đ/tháng

Gói cước D70 Vinaphone là gói cước ưu đãi dành riêng cho thuê bao EZCom Vinaphone. Đây là gói cước hỗ trợ thuê bao truy cập Internet thoải mái với mức giá tiết kiệm hơn. Cụ thể khi thuê bao đăng ký gói cước D70 Vinaphone để sử dụng sẽ có ngay 6GB Data tốc độ cao dùng để truy cập Internet trong 30 ngày. Cước phí đăng ký gói D70 Vinaphone chỉ 70.000đ/tháng, một mức giá rất ưu đãi và tiết kiệm để các bạn có thể truy cập Internet tốc độ cao vào mỗi ngày.

Gói D70 Vinaphone là gói cước có giới hạn dung lượng, khi thuê bao sử dụng hết ưu đãi có trong gói cước thì cước phát sinh được tính là 200đ/MB. Gói cước D70 Vinaphone sẽ thực sự phù hợp với những bạn có nhu cầu truy cập Internet không thường xuyên, hỗ trợ bạn làm việc, giải trí hiệu quả ở những nơi không có wifi. Cách đăng ký gói cước D70 Vinaphone như thế nào? bạn hãy cùng xem chi tiết trong bài viết sau đây nhé.

Đăng ký gói D70 Vinaphone

Đăng ký gói cước D70 Vinaphone nhận 6GB Data

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước D70 Vinaphone:

Thuê bao EZCom Vinaphone đăng ký gói cước D70 Vinaphone chỉ cần soạn tin nhắn:

DV EZ70 gửi 1543 (miễn phí)

Hoặc các bạn chỉ cần bấm vào nút 

Ưu đãi từ gói D70 Vinaphone:

Gói cước D70 Vinaphone là gói cước dành riêng cho thuê bao EZCom Vinaphone. Thuê bao đăng ký gói cước thành công sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn, thả ga truy cập Internet với những ưu đãi như sau:

  • Tặng 6GB Data 3G/4G Vinaphone tốc độ cao thả ga truy cập Internet trong 30 ngày.
  • Cước phí đăng ký gói D70 Vinaphone chỉ: 70.000đ/tháng.
  • Cước phí phát sinh: 200đ/MB.

Hỗ trợ sử dụng gói cước D70 của Vinaphone:

  • Để tránh bị trừ cước phí phát sinh ngoài mong muốn, bạn có thể thường xuyên kiểm tra ưu đãi Data còn lại trong gói cước bằng cách soạn tin nhắn: DATA gửi 888 (miễn phí).
  • Gói cước D70 của Vinaphone có tính năng tự động gia hạn sau 30 ngày sử dụng, khi bạn không còn nhu cầu tiếp tục sử dụng gói cước thì có thể hủy nhanh chóng bằng cú pháp: HUY D70 gửi 888 (miễn phí).

Chúc các bạn đăng ký gói cước D70 Vinaphone thành công nhé!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Tags: