Đăng ký gói cước D5 Vinaphone chỉ 5.000đ/ngày nhận 1GB Data

Các thuê bao đăng ký gói cước D5 Vinaphone có thể thỏa sức truy cập mạng Internet tốc độ cao trong ngày với cước đăng ký siêu tiết kiệm chỉ 5.000đ. Thuê bao đăng ký gói cước thành công sẽ được nhận ưu đãi lên đến 1GB Data tốc độ cao, thỏa sức truy cập mạng, lướt Facebook, nghe nhạc, đọc báo, chat chit cùng người thân. Gói cước D5 Vinaphone hiện đang được áp dụng cho các thuê bao đang sử dụng gói cước Data 4G Vinaphone có thể đăng ký gói D5 Vinaphone để truy cập mạng tốc độ cao hoặc chờ đợi gói cước chính được gia hạn. Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách đăng ký gói cước D5 Vinaphone, bạn hãy cùng xem thông tin chi tiết cách đăng ký ngay bây giờ nhé.

>>> Đừng bỏ lỡ: Các gói cước 3G Vinaphone giá rẻ chỉ từ 10.000đ/tháng

Gói D5 Vinaphone là gói cước 4G Vinaphone 1 ngày cực hấp dẫn, hỗ trợ thuê bao truy cập mạng tốt hơn mà không cần phải bỏ ra quá nhiều chi phí. Sau đây, dangky4g.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách đăng ký gói cước D5 Vinaphone, các bạn hãy cùng xem và theo dõi đăng ký gói cước như thế nào nhé.

Đăng ký gói D5 Vinaphone nhận 1GB Data chỉ 5.000đ

Đăng ký gói cước D5 Vinaphone chỉ 5.000đ/ngày

Cách đăng ký gói cước D5 Vinaphone:

Thuê bao đăng ký gói D5 Vinaphone, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: 

DV D5 gửi 1543 (miễn phí tin nhắn)

Hoặc bạn chỉ cần bấm vào nút 

Qui định đối tượng đăng ký gói D5 Vinaphone: Thuê bao Vinaphone đang sử dụng các gói Data như MAX Vinaphone, các gói BIG Vinaphone hay các gói combo có tích hợp Data,…

Thông tin chi tiết gói D5 Vinaphone 1 ngày:

– Miễn phí 1GB Data dung lượng tốc độ cao thoải mái truy cập Internet trong 24 tiếng miễn phí. Sau 24h gói cước được hệ thống tự động gia hạn với điều kiện tài khoản của bạn còn đủ điều kiện sử dụng gói cước (>5.000đ).

– Cước phí cực rẻ chỉ 5.000đ/ngày cho một lần đăng ký sử dụng. Đặc biệt bạn có thể đăng ký gói D5 Vinaphone tối đa 3 lần/ngày để được truy cập mạng được tốt hơn.

– Khi dùng hết Data của gói cước, điện thoại của bạn sẽ bị ngừng truy cập Internet tốc độ cao. Số dung lượng Data còn lại không được bảo lưu sang ngày hôm sau.

Đăng ký gói D5 Vinaphone nhận 1GB Data chỉ 5.000đ

Hỗ trợ sử dụng gói cước D5 Vinaphone:

– Kiểm tra dung lượng Data còn trong gói cước D5 Vinaphone, bạn hãy soạn tin nhắn với cú pháp: DATA gửi 888. Hệ thống sẽ gửi về số điện thoại của bạn các thông tin: tên gói cước, thời gian sử dụng và số dung lượng còn lại.

– Nếu không có nhu cầu sử dụng nữa, bạn có thể hủy để khỏi tốn phí. Để hủy gói cước, soạn tin nhắn với cú pháp HUY D5 gửi 888 (miễn phí) .

>>> Xem thêm: Các gói cước 4G Vinaphone trọn gói 30 ngày miễn phí 100% cước phát sinh

Chúc các thuê bao sau khi đăng ký gói cước D5 Vinaphone thành công sẽ được trải nghiệm Internet tuyệt vời hơn mà không cần lo về giá nữa nhé!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Tags: