Đăng ký gói cước 4GYT7 Viettel – Gói cước 4G Youtube tuần chỉ 30.000đ

Gói cước 4GYT7 Viettel là gói cước Youtube tuần được Viettel triển khai nhằm đa dạng chu kỳ sử dụng của khách hàng đặc biệt là những tín đồ của các kênh Youtube, giúp nhu cầu xem Youtube, cập nhật các video clip hot nhất với tốc độ cao trở nên tiết kiệm cước tiêu dùng hơn. Chỉ 30.000đ cho một lần đăng ký gói 4G Youtube tuần 4GYT7 Viettel bạn có ngay đến 9GB data tốc độ cao 4G Viettel để xem Youtube suốt 7 ngày đây hẳn là một gói cước mà rất nhiều khách hàng mong chờ.

Chỉ với 1 chiếc sim 4G Viettel và 1 chiếc Smatphone có hỗ trợ kết nối mạng 4G bạn hoàn toàn có thể đăng ký và sử dụng gói 4GYT7 của Viettel và sử dụng ưu đãi một cách hiệu quả nhất. Hãy đăng ký ngay gói cước 4GYT7 và trải nghiệm những ưu đãi mà dịch vụ nay mang đến cho bạn nhé.

Cách đăng ký gói cước 4GYT7 Viettel
Cách đăng ký gói 4GYT7 Viettel để xem Youtube hoàn toàn miễn phí trong 7 ngày

Cách đăng ký gói cước 4GYT7 Viettel – Gói cước 4G Youtube tuần của Viettel:

– Khách hàng khi đang sở hữu cho mình một chiếc sim 4G Viettel và một chiếc smartphone có hỗ trợ kết nối mạng 4G Viettel có thể dễ dàng đăng ký ngay gói 4GYT7 của Viettel theo cú pháp tin nhắn:

4GYT7 0988246777 gửi 9123

Hoặc nhấn vào nút  để đăng ký gói cước 4GYT7 Viettel nhanh nhất.

Trong đó: 4GYT7 là tên gói cước 4G Youtube Viettel 1 ngày, 0988246777 là mã số đại lý và 9123 là tổng đài của Viettel.

– Ưu đãi từ gói cước 4GYT7 mạng Viettel: Tùy vào khách hàng đăng ký đang sử dụng thuê bao trả trước hay trả sau, nhà mạng có những ưu đãi riêng, cụ thể như sau:

  • Đối với khách hàng là thuê bao trả trước đăng ký gói 4GYT7 mạng Viettel: Tặng 9GB data tốc độ cao truy cập Youtube.
  • Đối với khách hàng là thuê bao trả sau đăng ký gói 4G Youtube tuần của Viettel: Miễn phí data 4G tốc độ cao xem Youtube không giới hạn dung lượng.

Cách đăng ký gói 4GYT7 của Viettel

Thông tin chi tiết gói cước 4GYT7 của Viettel:

–  Cước phí đăng ký: 30.000đ/lần đăng ký.

– Chu kỳ sử dụng: 7 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

– Đối tượng đăng ký: Gói 4GYT7 Viettel dành cho tất cả các khách hàng (trả trước, trả sau của Viettel) hiện đang sử dụng sim 4G Viettel.

*Những thông tin cần lưu ý khi sử dụng gói cước 4GYT7 mạng Viettel:

– Đăng ký gói cước 4G Youtube tuần Viettel khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn cước truy cập Youtube, các truy cập ngoài gói bạn nên đăng ký 4G Viettel để tiết kiệm cước truy cập hơn.

– Gói cước được tự động gia hạn sau 7 ngày sử dụng, nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp tục bạn có thể hủy gói cước theo cú pháp: HUY 4GYT gửi 191.

Đăng ký gói cước 4G Youtube tuần Viettel sẽ giúp khách hàng tiết kiệm cước phí phục vụ nhu cầu giải trí nhiều hơn. Hy vọng rằng bạn sẽ có những giây phút thư giãn tuyệt vời cùng gói cước 4GYT7 của Viettel.

Tags: