Đăng ký gói cước 4G Vinaphone trọn gói không giới hạn

Để sử dụng mạng 4G Vinaphone tiết kiệm chi phí, thuê bao nên đăng ký các gói cước 4G Vinaphone trọn gói không giới hạn với giá ưu đãi, bạn có thể đăng ký và thoải mái lướt Internet trong 30 ngày mà không cần chi trả thêm chi phí nào nữa. Đăng ký 4G Vinaphone thành công, thuê bao đã có thể thoải mái xem phim, chơi game, lướt Facebook trên nền tảng 4G LTE chất lượng cao, ổn định nhất hiện nay. Cách đăng ký gói cước 4G Vinaphone trọn gói như thế nào? Bạn hãy dành ít phút cùng theo dõi nội dung chi tiết trong bài viết sau đây, nhanh tay đăng ký và tận hưởng ưu đãi truy cập miễn phí trong suốt tháng nhé các bạn.

Khi nhu cầu sử dụng mạng Internet Vinaphone ngày càng cao thì việc chọn cho mình gói cước 4G Vinaphone trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí lỡ không may bạn quên không tắt 4G khi sử dụng hết data tốc độ cao miễn phí, vì gói cước 4G Vinaphone trọn gói sẽ không phát sinh cước phát sinh nên bạn có thể truy cập mạng tốc độ cao thoải mái trong suốt 30 ngày. Với mức cước đăng ký chỉ từ 70.000đ/tháng, thuê bao đăng ký 4G Vinaphone trọn gói đã có thể thoải mái truy cập mạng xem phim, nghe nhạc, xem youtube, chơi game suốt cả tháng mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào nữa. Sau đây là thông tin chi tiết cách đăng ký gói cước 4G Vinaphone trọn gói không giới hạn dung lượng.

Đăng ký gói cước 4G Vinaphone trọn gói

Đăng ký gói cước 4G Vinaphone không giới hạn dung lượng

Cách đăng ký gói cước 4G Vinaphone trọn gói không giới hạn dung lượng:

– Cách đăng ký gói cước 4G Vinaphone trọn gói không giới hạn dung lượng, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

DV Tên gói gửi 1543

– Cước tin nhắn gửi tổng đài 1543 là miễn phí.

– Trong đó: DV là cú pháp đăng ký 4G Vinaphone, Tên gói là gói cước 4G Vinaphone trọn gói mà bạn muốn đăng ký sử dụng., 1543 là tổng đài đăng ký dịch vụ 4G Vinaphone miễn phí.

– Thuê bao lưu ý sau khi đăng ký gói cước 4G Vinaphone trọn gói thành công hãy nhớ khởi động lại thiết bị để hệ thống cộng ưu đãi có trong gói cước về cho thuê bao của bạn, sau đó có thể truy cập Internet miễn phí thoải mái mỗi ngày rồi.

>>> Xem ngay: Các gói cước gọi nội mạng Vinaphone tặng Data 4G miễn phí

Các gói cước 4G Vinaphone không giới hạn dung lượng:

Hiện nay Vinaphone cung cấp khá đa dạng các gói cước 4G Vinaphone trọn gói không giới hạn dung lượng để các thuê bao thoải mái chọn lựa đăng ký phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Trong đó gói cước MAX Vinaphone là gói cước được nhiều thuê bao yêu thích đăng ký sử dụng nhất, chỉ với 70.000đ/tháng, thuê bao có ngay 3,8GB Data tốc độ cao thoải mái truy cập Internet trong 30 ngày không cần ngại cước phí phát sinh. Cách đăng ký MAX Vinaphone như sau:

DV MAX gửi 1543 hoặc bấm (miễn phí)

Bên cạnh gói MAX Vinaphone, thuê bao có nhu cầu sử dụng Data tốc độ cao nhiều hơn có thể chọn các gói cước 4G Vinaphone trọn gói khác với ưu đãi Data cao hơn như sau:

Gói cước Giá cước(VNĐ) Đăng ký Đăng ký qua tin nhắn Dung lượng tốc độ cao Cước phát sinh ngoài gói
MAX 70.000đ Soạn DV MAX gửi 1543 3,8 GB Miễn phí
MAXS 50.000đ Soạn DV MAX gửi 1543 4 GB Miễn phí
MAX100 100.000đ Soạn DV MAX100 gửi 1543 5,8 GB Miễn phí
MAX200 200.000đ Soạn DV MAX200 gửi 1543 15 GB Miễn phí
MAX300 300.000đ Soạn DV MAX300 gửi 1543 30 GB Miễn phí

(Các bạn lưu ý gói MAXs Vinaphone là gói cước ưu đãi dành cho thuê bao học sinh, sinh viên Vinaphone. Khi các bạn đăng ký gói cước này thì chỉ cần bỏ ra 50.000đ sẽ nhận về 4GB Data tốc độ cao).

Ưu đãi từ gói cước 4G Vinaphone trọn gói không giới hạn:

– Các gói 4G Vinaphone trọn gói có thời hạn sử dụng là 30 ngày được tính từ thời điểm thuê bao đăng ký gói cước thành công. Nghĩa là thuê bao sẽ có 30 ngày truy cập Internet trọn gói không giới hạn dung lượng miễn phí, thỏa sức giải trí và làm việc trên Internet không ngại cước phí.

Truy cập Internet tốc độ cao với mức ưu đãi Data nhất định có trong gói. Mỗi gói cước 4G Vinaphone trọn gói đều có ưu đãi Data tốc độ cao nhất định, thỏa sức truy cập mạng không lo mạng chậm. Sử dụng hết Data tốc độ cao, thuê bao vẫn được truy cập Internet tốc độ thường ổn định.

Miễn phí hoàn toàn cước phát sinh ngoài gói. Trong quá trình sử dụng gói cước, thuê bao không phải trả cước phí phát sinh khi sử dụng hết Data có trong gói cước. Thuê bao chỉ cần trả cước đăng ký gói ban đầu, trong thời hạn sử dụng gói cước 30 ngày, thuê bao không cần phải trả thêm bất kỳ chi phí cước phát sinh nào nữa.

>>> Xem ngay: Cách kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone miễn phí

Hỗ trợ người dùng sử dụng gói cước 4G VinaPhone trọn gói:

  • Để Kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone có trong gói cước bạn hãy soạn: DATA gửi 888. Hệ thống sẽ gửi cho bạn số dung lượng Data còn trong gói cước mà thuê bao có thể sử dụng. Cước kiểm tra Data 4G Vinaphone là miễn phí nên bạn hãy thường xuyên kiểm tra để sử dụng gói cước hiệu quả hơn nhé.
  • Hủy gói cước 4G Vinaphone khi không còn nhu cầu sử dụng, soạn: HUY [Tên – Gói] gửi 888. Lưu ý, thuê bao hủy gói cước 4G Vinaphone khi chưa sử dụng hết ưu đãi Data có trong gói thì hệ thống cũng sẽ hủy số Data còn lại, các bạn cân nhắc trước khi hủy gói 4G Vinaphone nhé.

Đăng ký gói cước 4G Vinaphone trọn gói không giới hạn dung lượng để không còn cảm giác bồn chồn lo lắng khi lên mạng, hãy để những phút giây lướt Internet là khoảng thời gian tuyệt vời nhất. Chúc các bạn thành công và thực sự hài lòng về dịch vụ 4G của Vinaphone.

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Tags: