Đăng ký gói cước 3D5 Vinaphone có ngay 3GB chỉ với 15.000đ

Nhằm đáp ứng nhu cầu truy cập mạng của nhiều thuê bao hiện nay, Vinaphone triển khai đa dạng gói cước 4G Vinaphone giúp thuê bao dễ dàng lựa chọn được gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất. Trong đó, gói cước 3D5 Vinaphone là gói cước mới toanh mới được nhà mạng triển khai cho các thuê bao có nhu cầu truy cập mạng trong thời gian ngắn tối đa 3 ngày. Theo đó, thuê bao đăng ký gói cước thành công sẽ nhận được ưu đãi 3GB Data tốc độ cao dùng để truy cập mạng tốc độ cao trong suốt 3 ngày. Cước phí đăng ký gói 3D5 Vinaphone chỉ 15.000đ, cực rẻ và rất tiết kiệm cho các thuê bao có nhu cầu truy cập mạng trong thời gian ngắn. Cách đăng ký gói 3D5 Vinaphone như thế nào, bạn hãy cùng theo dõi thông tin chi tiết trong bài viết sau đây nhé.

>>> Đừng bỏ lỡ: Các gói cước 4G Vinaphone 1 ngày giá rẻ chỉ từ 1.500đ

Gói cước 3D5 Vinaphone là gói cước 4G Vinaphone có chu kỳ sử dụng ngắn chỉ trong 3 ngày, những bạn có nhu cầu truy cập mạng trong thời gian ngắn như đi chơi, đi du lịch, đi công tác có thể đăng ký gói cước để truy cập mạng mà không cần lo thiếu Data sử dụng giữa chừng. Cách đăng ký gói 3D5 Vinaphone như thế nào, bạn hãy cùng theo dõi thông tin chi tiết ngay trong bài viết sau đây của dangky4g.vn nhé.

Đăng ký gói 3D5 Vinaphone nhận 3GB

Cách đăng ký gói cước 3D5 Vinaphone 3 ngày:

Thuê bao đăng ký gói cước 3D5 Vinaphone chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp cực đơn giản như sau:

DV 3D5 gửi 1543 (miễn phí)

Hoặc bạn chỉ cần bấm vào nút  sau đó bấm gửi

Tổng đài Vinaphone sẽ gửi cho bạn một tin nhắn thông báo ngay khi thuê bao đăng ký gói cước thành công. Bạn hãy lưu ý khởi động lại thiết bị để hệ thống cộng ưu đãi có trong gói cước về cho thuê bao của bạn nhé.

Nội dung ưu đãi của gói 3D5 Vinaphone:

– Thuê bao đăng ký gói cước 3D5 Vinaphone sẽ được nhận ngay ưu đãi 3GB Data tốc độ cao dùng để truy cập mạng thả ga. Ưu đãi Data sẽ được cộng vào tài khoản một lần duy nhất ngay khi thuê bao đăng ký gói cước thành công.

– Cước đăng ký 3D5 Vinaphone siêu rẻ: Chỉ 15.000đ/3 ngày sử dụng, cước phí đăng ký gói được trừ vào tài khoản chính của thuê bao nên bạn cần lưu ý chuẩn bị tài khoản có số dư đầy đủ trước khi đăng ký gói cước nhé.

– Thời hạn sử dụng gói cước: 3 ngày được tính từ ngày thuê bao đăng ký gói cước thành công. Sau 3 ngày gói cước sẽ được tự động gia hạn khi tài khoản chính của bạn còn đủ số dư.

>>> Nên xem: Các gói cước khuyến mãi gọi nội mạng Vinaphone tặng thêm Data 4G

Lưu ý khi sử dụng gói cước 3D5 Vinaphone:

– Thuê bao sử dụng hết ưu đãi Data có trong gói cước trước thời hạn sử dụng gói cước, hệ thống sẽ tạm ngắt kết nối Internet nên bạn không cần phải lo lắng bị trừ cước phí phát sinh ngoài gói nhé.

– Để sử dụng ưu đãi Data có trong gói cước thật hợp lý, bạn nên có kế hoạch sử dụng gói cước sao cho phù hợp. Bạn có thể kiểm tra dung lượng Data có trong gói cước 3D5 Vinaphone bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA gửi 888.

– Để hủy gói cước khi không còn nhu cầu sử dụng nữa, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY 3D5 gửi 888 nhe.

Chúc các thuê bao đăng ký gói cước 3D5 Vinaphone thành công và có khoảng thời gian trải nghiệm Internet thật tuyệt vời nhé!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Tags: