Đăng ký gói B90FB Vinaphone lướt Facebook thả ga + 3.5GB Data

Gói B90FB Vinaphone là một trong các gói cước Facebook không giới hạn của Vinaphone có ưu đãi thêm Data tốc độ cao để truy cập Internet ngoài Facebook. Khi đăng ký gói cước thuê bao chỉ cần bỏ ra 100.000 đồng là đã có thể thoải mái truy cập Facebook không giới hạn mỗi ngày trong vòng 30 ngày, ngoài ra bạn còn được nhận thêm 3.5GB Data tốc độ cao để giải trí, làm việc trên Internet ngoài Facebook.

Với những bạn nào có nhu cầu truy cập Facebook và lướt Internet thường xuyên thì gói cước B90FB Vinaphone rõ ràng là rất thích hợp để bạn sử dụng mà vẫn đảm bảo tài khoản tiết kiệm. Gói cước được áp dụng cho tất cả thuê bao di động  Vinaphone trả trước và thuê bao trả sau nên nếu bạn cảm thấy gói B90FB Vinaphone thực sự phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì hãy nhanh tay đăng ký gói từ hôm nay nhé.

Thông tin chi tiết về gói B90FB Vinaphone:

– Cước phí đăng ký: 100.000đ/tháng.

– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày:

– Ưu đãi cho thuê bao đăng ký gói:

  • Miễn phí truy cập Facebook với đầy đủ mọi tính năng kể cả tính năng livestream và xem video.
  • Nhận thêm 3.5GB Data tốc độ cao dùng để truy cập Internet ngoài Facebook.

– Đối tượng đăng ký gói cước B90FB Vinaphone:

  • Thuê bao di động trả trước (TCK >= 100.000đ), thuê bao di động trả sau.
  • Thuê bao chưa thực hiện đăng ký gói cước 3G/4G Vinaphone.

Cách đăng ký gói cước B90FB Vinaphone:

Thông báo: Vinaphone đã ngừng cung cấp gói B90FB Vinaphone. Thuê bao có có nhu cầu lướt Facebook có thể tham khảo gói cước MAX Vinaphone truy cập Facebook, Internet trọn gói chỉ 70.000đ/tháng. Đăng ký gói MAX Vinaphone, bạn chỉ cần soạn tin nhắn:

DV MAX gửi 1543

Hoặc bạn hãy bấm vào nút 

Thuê bao đăng ký gói cước MAX Vinaphone sẽ nhận ưu đãi 600MB Data thoải mái truy cập Internet, lướt Facebook tốc độ cao trong 30 ngày. Khi thuê bao sử dụng hết ưu đãi Data này, vẫn được truy cập Internet tốc độ thường mà không trả thêm phí. 

Hy vọng rằng với gói B90FB Vinaphone sẽ mang đến cho bạn những phút giây lướt Facebook thoải mái và tiết kiệm hơn nhiều. Chúc các bạn luôn vui khi đồng hành cùng các dịch vụ của Vinaphone nhé!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Tags: