Đăng ký gói B70FB Vinaphone miễn phí lướt FB nhận thêm 2.4GB

Gói B70FB Vinaphone là gói cước có ưu đãi kép rất hấp dẫn đang được người dùng săn đón trong thời gian qua. Thuê bao đăng ký gói B70FB Vinaphone với cước phí chỉ 90.000đ/tháng sẽ được miễn phí sử dụng Facebook trong suốt 30 ngày đồng thời sẽ được nhận thêm 2.4GB Data tốc độ cao dùng để truy cập Internet mỗi ngày. Thật hấp dẫn đúng không nào?

Với gói cước B70FB Vinaphone các bạn không chỉ được lướt "Phây" miễn phí mà với ưu đãi 2.4GB thì các bạn sẽ còn được thoải mái làm việc, giải trí trên Internet từ nghe nhạc, đọc báo online cho đến chat chit với bạn bè trên các ứng dụng khác như Zalo, Viber, Tango,…Thông tin chi tiết về gói cước này, cũng như cách đăng ký, các bạn hãy theo dõi ngay trong bài viết sau đây nhé.

Đăng ký Gói B70FB Vinaphone

Đăng ký gói B70FB Vinaphone nhận ưu đãi kép

Thông tin về gói B70FB Vinaphone:

– Cước phí đăng ký gói: 90.000đ/tháng.

– Chu kỳ sử dụng 30 ngày kể từ ngày đăng ký.

– Đối tượng đăng ký gói cước: Tất cả thuê bao di động trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều trên mạng Vinaphone chưa thực hiện đăng ký gói cước 3G Vinaphone hay 4G Vinaphone nào.

Những ưu đãi khi sử dụng gói cước B70FB Vinahone:

Gói cước B70FB Vinaphone là gói cước có ưu đãi kép nên các bạn đăng ký sử dụng gói sẽ được hưởng những ưu đãi như sau:

– Miễn phí lướt Facebook, trải nghiệm đầy đủ mọi tính năng, dù truy cập qua trình duyệt web hay ứng dụng Facebook, đặc biệt hữu ích khi thường xuyên livestream và theo dõi video.

Được nhận thêm 2.4GB Data dùng để truy cập Internet với tốc độ 3G hoặc 4G Vinaphone tốc độ cao (nếu bạn sử dụng Sim 4G Vinaphone).

Đăng ký Gói B70FB Vinaphone

Cách đăng ký gói B70FB Vinaphone:

– Các bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

DK2 B70FB gửi 1544

– Hoặc các bạn chỉ cần bấm vào nút 

– Đăng ký gói cước thành công, bạn chỉ cần khởi động lại thiết bị là đã có thể bắt đầu lướt Facebook và truy cập Internet mỗi ngày rồi.

Thông tin cần nắm khi sử dụng gói B70FB Vinaphone

Gói B70FB là gói cước truy cập Facebook không giới hạn dung lượng Data nên bạn có thể thoải mái lướt Facebook, like, comment tương tác với bạn bè, đăng ảnh, status, livestream mọi lúc mọi nơi mà không cần phải lo lắng về cước phí phát sinh ngoài gói.

Để kiểm tra ưu đãi Data có trong gói cước, các bạn hãy soạn tin nhắn: DATA gửi 888.

Để hủy gói cước khi không còn nhu cầu sử dụng, các bạn hãy soạn tin: HUY B70FB gửi 888.

Chúc các bạn đăng ký gói cước B70FB Vinaphone thành công và sử dụng gói cước thật hiệu quả nhé!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1544. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Tags: