Đăng ký gói 6TMAX Vinaphone trọn gói 6 tháng giá tiết kiệm

Gói 6TMAX Vinaphone ưu đãi truy cập Internet miễn phí trong 6 tháng và miễn phí hoàn toàn cước phát sinh ngoài gói. Chỉ với 350.000đ/lần đăng ký duy nhất, thuê bao sẽ được vô tư truy cập mạng Internet tốc độ cao trong 6 tháng liên tục mà không cần đăng ký gia hạn gói cước hay bị trừ tiền phát sinh ngoài gói. Mỗi tháng bạn sẽ được nhận ưu đãi 3.8GB Data tốc độ cao với cước phí chỉ 63.000đ/tháng (tiết kiệm 7.000đ khi sử dụng gói MAX Vinaphone).

Nếu bạn thường xuyên sử dụng gói MAX Vinaphone thì gói cước 6TMAX Vinaphone có thời hạn sử dụng 6 tháng là gói cước 4G Vinaphone giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng đồng thời giúp bạn yên tâm sử dụng mạng không lo cước phát sinh. Sau đây là chi tiết cách đăng ký gói cước 6TMAX Vinaphone.

Đăng ký gói 6TMAX Vinaphone

Đăng ký gói 6TMAX Vinaphone thả ga truy cập Internet miễn phí trong 6 tháng

Hướng dẫn cách đăng ký gói 6TMAX Vinaphone:

Đăng ký gói 6TMAX Vinaphone, thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn:

DV 6TMAX gửi 1543 

Hoặc các bạn chỉ cần bấm vào nút 

Ưu đãi từ gói MAX Vinaphone 6 tháng:

  • Ưu đãi Data: Tặng 3.8GB/tháng x 6 tháng.
  • Cước vượt gói: Miễn phí.
  • Cước đăng ký: 350.000đ/6 tháng (trung bình 63.000đ/tháng).
  • Thời hạn sử dụng: 180 ngày kể từ ngày đăng ký gói cước thành công.

Cứ mỗi 30 ngày, hệ thống sẽ cộng ưu đãi 3.8GB Data 3G/4G Vinaphone tốc độ cao vào tài khoản của thuê bao. Khi thuê bao sử dụng hết ưu đãi Data có trong gói 6TMAX Vinaphone thì thuê bao vẫn được truy cập Internet với tốc độ thường mà không bị trừ tiền.

Sau khi đăng ký gói cước thành công, các bạn lưu ý khởi động lại thiết bị để hệ thống cộng ưu đãi Data cho thuê bao nhé. Lúc này, bạn đã có thể thả ga truy cập Internet, lướt Facebook, chat Zalo, nghe nhạc, đọc báo mỗi ngày rồi.

Hỗ trợ sử dụng gói 6TMAX Vinaphone qua 888:

  • Kiểm tra dung lượng còn lại bạn soạn: DATA gửi 888.
  • Huỷ gói 6T MAX Vinaphone khi không có nhu cầu sử dụng hãy soạn: HUY 6TMAX gửi 888.

​Với sự hướng dẫn của bài viết này hy vọng đã giúp bạn có thêm tự tin sử dụng gói 6TMAX Vinaphone. Chúc các bạn đăng ký gói cước thành công!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Tags: