Đăng ký gói 4GFB7 Viettel miễn phí cước truy cập Facebook

Dành cho những khách hàng có nhu cầu truy cập Facebook thường xuyên, nhà mạng triển khai gói 4GFB7 Viettel một trong các gói cước tiện ích trên nên tảng 4G nhằm hỗ trợ khách hàng sử dụng các dịch vụ trên di động một cách tiết kiệm hơn. Theo đó, khách hàng khi đăng ký gói cước 4GFB7 Viettel chỉ 15.000đ sẽ được miễn phí hoàn toàn cước truy cập vào Facebook trên di động trong suốt 7 ngày, ưu đãi này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm cước phí khá nhiều và rất phù hợp với người dùng bởi Facebook là mạng xã hội lớn nhất và được người dùng sử dụng nhất hiện nay.

Gói 4GFB7 của Viettel là một gói cước tiện ích của 4G Viettel để khách hàng có thể sử dụng cũng như giải trí đạt hiệu quả cao nhất, tiết kiệm chi phí tối đa. Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng Facebook để cập nhật tin tức, trạng thái, check-in hay Livestream, Video Call (Messenger) thì gói 4GFB7 Viettel chắc chắn là gói cước hoàn hảo dành cho bạn.

Đăng ký gói 4GFB7 Viettel gói 4G Facebook tuần
Đăng ký gói 4GFB7 Viettel giá chỉ 15.000đ miễn phí data lướt Facebook

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước 4GFB7 Viettel miễn phí data truy cập Facebook không giới hạn:

Để đăng ký gói cước 4GFB7 Viettel, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp:

4GFB7 0988246777 gửi 9123

Hoặc nhấn vào nút  để đăng ký gói cước nhanh nhất cho thuê bao của mình.

Trong đó:

  • 4GFB7 là tên gói cước tiện ích 4G của Viettel.
  • 0988246777 là mã số đại lý.
  • 9123 là tổng đài của Viettel.

Đăng ký gói cước thành công, giờ đây bạn có thể thoái mái sử dụng Facebook trên di động suốt 7 ngày mà không phải mất bất kỳ khoản cước phí nào.

Đăng ký gói cước 4GFB7 của Viettel chỉ 15.000đ

Thông tin chi tiết gói cước 4G Facebook tuần Viettel:

– Cước phí đăng ký: 15.000đ/lần đăng ký.

– Đối tượng đăng ký: Gói 4GFT7 của Viettel áp dụng cho khách hàng đang sử dụng sim 4G của Viettel. (Nếu chưa sở hữu sim 4G Viettel bạn có thể đến ngay cửa hàng Viettel để thực hiện việc chuyển đổi).

– Thời gian sử dụng ưu đãi: 7 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công (Gói 4G Facebook Viettel tuần sẽ được gia hạn sau khi hết chu kỳ).

– Ưu đãi: Miễn phí hoàn toàn cước data khi truy cập vào Facebook và Messenger, TUY NHIÊN các hoạt động chơi game trên Facebook hoặc nhấn vào các địa chỉ web ngoài Facebook bạn phải chi trả cước phí như thông thường.

– Nếu không có nhu cầu tiếp tục sử dụng bạn có thể hủy gói cước theo cú pháp: HUY 4GFB gửi 191.

Gói 4GFB7 mạng Viettel quá là tuyệt vời cho những khách hàng có nhu cầu truy truy cập Facebook phải không nào? Hãy nhanh chóng đăng ký ngay để trải nghiệm bạn nhé.

Tags: