Đăng ký gói 4GFB1 Viettel hoàn toàn miễn phí data lướt Facebook

Nếu Facebook là một phần trong cuộc sống hàng ngày của bạn thì hãy đăng ký ngay gói 4GFB1 Viettel để việc truy cập Facebook hàng ngày của bạn trở nên tiết kiệm cước phí nhiều hơn. Đăng ký gói cước 4G Facebook ngày với cước phí chỉ 3.000đ/ngày bạn sẽ hoàn toàn được miễn phí cước data khi truy cập Facebook trên di động. Mọi hoạt động cập nhật trạng thái, check-in, Livestream hay gọi Video call trên Messenger cũng hoàn toàn được miễn phí cước truy cập. Quá là tuyệt vời phải không nào?

Ở những nơi không có kết nối wifi, thì việc chi trả cước phí data 4G Viettel cho việc truy cập Facebook đôi khi là một nỗi ám ảnh đối với bạn. Với gòi 4GFB1 của Viettel dù là không được kết nối wifi bạn vẫn luôn thoải mái khi lướt Facebook bởi khi đăng ký gói 4GFB1 Viettel thành công nghĩa là cả ngày truy cập Facebook của bạn sẽ luôn hoàn toàn miễn phí. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thể biết chi tiết gói cước ưu đãi này nhé.

Cách đăng ký gói cước 4GFB1 Viettel
Đăng ký gói 4G Facebook ngày Viettel miễn phí data lướt Facebook trong 24h

Cách đăng ký gói cước 4GFB1 Viettel ưu đãi miễn phí data truy cập Facebook:

Facebook là mạng xã hội được người dùng sử dụng nhiều nhất hiện nay, với nhu cầu tương tác giữa bạn bè hay lớn hơn là cộng đồng Facebook đã kết nối mọi người gần nhau hơn. Người sử dụng khi truy cập vào Facebook cần sử dụng data tương tự như truy cập mạng. Hiểu được nhu cầu đó, nhà mạng đã triển khia gói cước ưu đãi riêng để khách hàng truy cập Facebook tiết kiệm cước phí nhiều hơn. Và gói 4GFB1 Viettel là một trong các gói cước 4G Facebook của Viettel được sử dụng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng xã hội Facebook của khách hàng.

Để đăng ký gói cước 4GFB1 Viettel, khách hàng soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp:

4GFB1 0988246777 gửi 9123

Hoặc nhấn vào nút  và nhấn gửi để đăng ký gói cước nhanh nhất.

Trong đó:

  • 4GFB1 là tên của gói cước.
  • 0988246777 là mã số đại lý.
  • 9123 là tổng đài Viettel.

gói cước 4GFB1 của Viettel đăng ký chỉ 3.000đ

Thông tin chi tiết gói 4GFB1 của Viettel ưu đãi data lướt Facebook:

– Cước phí đăng ký: 3.000đ/ lần đăng ký.

– Đối tượng đăng ký: Gói 4GFB1 Viettel áp dụng cho cả thuê bao trả trước và cả trả sau của Viettel hiện đang sử dụng sim 4G (Nếu sim đăng ký chưa phải là sim 4G, bạn có thể đến cửa hàng của Viettel để làm thủ tục chuyển đổi).

– Thời gian sử dụng: 24h tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

– Ưu đãi: Miễn phí hoàn toàn cước data truy cập Facebook.

*Các thông tin lưu ý khi sử dụng gói 4GFB1 Viettel:

– Gói 4G Facebook ngày Viettel áp dụng cho cả điện thoại không có hỗ trợ 4G (Quý khách hàng có thể truy cập Facebook và miễn phí data trên nền tản 2G/3G Viettel).

– Gói cước 4GFB1 Viettel chỉ áp dụng miễn phí data khi khách hàng truy cập Facebook hoặc Messenger. Các hoạt động ngoài gói vẫn sẽ tính cước như thông thường, bạn có thể đăng ký 4G Viettel để tiết kiệm chi phí.

– Gói cước có tính năng gia hạn tự động, bạn có thể hủy 4G Viettel gói 4GFB1 bằng cú pháp HUY 4GFB gửi 191.

Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm thật trọn vẹn dịch vụ ưu đãi này, đăng ký ngay gói 4GFB1 Viettel để lướt Facebook miễn phí data suốt 24h bạn nhé, chúc bạn đăng ký gói cước thành công!

Tags: