Đăng ký gói 4G Vinaphone nào để sử dụng trong Tết Nguyên Đán 2019?

Vậy là năm 2018 đã sắp khép lại rồi, trong không khi nô nức chuẩn bị đón Tết thì bạn cũng cần đăng ký sẵn cho dế yêu một gói cước 4G Vinaphone để truy cập Internet trong những ngày nghỉ Tết sắp đến. Vậy thì đăng ký gói 4G Vinaphone nào để sử dụng trong Tết Nguyên Đán 2019 là thắc mắc của nhiều thuê bao hiện nay. Kịp đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng 4G Vinaphone trong Tết 2019, Vinaphone triển khai các gói cước 4G Vinaphone Tết với ưu đãi Data cao cùng với giá cước đăng ký tiết kiệm chỉ từ 2.500đ/ngày. Đặc biệt thuê bao có thể yên tâm truy cập mạng Internet miễn phí mà không còn lo ngại về cước phí phát sinh.

Những ngày nghỉ Tết ở nhà hay vui chơi đón xuân, nhu cầu giải trí Internet của các thuê bao cũng tăng lên, nào là nhu cầu lướt Facebook checkin, livestream, nhu cầu giải trí, nghe nhạc, chơi game mỗi ngày. Với các gói cước 4G Vinaphone Tết ưu đãi Data khủng, bạn có thể yên tâm truy cập mạng mà không cần phải lo lắng thiếu Data, cùng với giá cước đăng ký 4G Tết Vinaphone siêu rẻ giúp bạn đón Tết thật tiết kiệm. Cùng xem và chọn cho riêng thuê bao mình một gói cước 4G Vinaphone Tết nhé các bạn.

Đăng ký gói 4G Vinaphone Tết

Đăng ký gói cước 4G Vinaphone Tết Nguyên Đán 2019

Đăng ký gói 4G Vinaphone nào để sử dụng trong Tết Nguyên Đán 2019?

Đăng ký 4G Vinaphone Tết bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

DV Tên gói gửi 1543 (miễn phí)

– Trong đó: DV là cú pháp đăng ký gói cước 4G Vinaphone, Tên gói là gói cước 4G Vinaphone là thuê bao muốn đăng ký sử dụng, 1543 là tổng đài đăng ký dịch vụ 4G Vinaphone.

– Thuê bao đăng ký gói cước thành công, tổng đài Vinaphone sẽ gửi tin nhắn thông báo đến quý khách hàng. Lúc này, bạn hãy khởi động lại thiết bị để hệ thống cập nhật những ưu đãi có trong gói cước về cho thuê bao của bạn nhé.

>>> Xem thêm: Lịch khuyến mãi Vinaphone dành cho thuê bao di động

Đăng ký 4G Vinaphone sử dụng Tết tiết kiệm:

– Để đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng 4G Vinaphone trong những ngày Tết, thì các gói cước 4G Vinaphone trọn gói không giới hạn là sự chọn tuyệt vời nhất. Trong đó, gói MAX Vinaphone ưu đãi 3,8GB Data, miễn phí 100% cước phát sinh giúp thuê bao truy cập mạng thỏa thích không ngại cước phát sinh chính là sự chọn tuyệt vời nhất. Cước đăng ký MAX Vinaphone chỉ 70.000đ/tháng cùng với hạn sử dụng lên đến 30 ngày sẽ giúp thuê bao lướt Internet thật thỏa thích.

– Cú pháp đăng ký gói MAX Vinaphone như sau:

DV MAX gửi 1543 hoặc bấm vào gói

Với gói MAX Vinaphone thuê bao có thể yên tâm truy cập mạng Internet mà không cần phải lo lắng về cước phát sinh, yên tâm giải trí, vui chơi đón Tết tiết kiệm hơn. Gói được áp dụng cho tất cả thuê bao di động trả trước, trả sau nên bạn có thể yên tâm đăng ký sử dụng trong Tết này nhé.

>>> Xem thêm: Các gói cước khuyến mãi gọi nội mạng Vinaphone miễn phí

Các gói cước 4G Vinaphone Tết trọn gói khác:

Ngoài gói MAX Vinaphone, bạn có thể chọn đăng ký một trong các gói cước 4G Vinaphone trọn gói sau đây:

Gói cước Giá cước(VNĐ) Đăng ký Đăng ký qua tin nhắn Dung lượng tốc độ cao Cước phát sinh ngoài gói
MAX 70.000đ Soạn DV MAX gửi 1543 3,8 GB Miễn phí
MAXS 50.000đ Soạn DV MAX gửi 1543 4 GB Miễn phí
MAX100 100.000đ Soạn DV MAX100 gửi 1543 5,8 GB Miễn phí
MAX200 200.000đ Soạn DV MAX200 gửi 1543 15 GB Miễn phí
MAX300 300.000đ Soạn DV MAX300 gửi 1543 30 GB Miễn phí

– Các gói ưu đãi miễn phí 100% cước phát sinh ngoài gói. Thuê bao lướt Internet thả ga không cần lo cước phát sinh.

– Hạn sử dụng gói cước 30 ngày tính từ ngày thuê bao đăng ký gói cước thành công, nên bạn có thể truy cập mạng miễn phí trong tết và qua tết luôn đấy nhé.

– Đối tượng đăng ký: Thuê bao di động trả trước, trả sau đang hoạt động trên toàn quốc.

Đăng ký 4G Vinaphone sử dụng trong Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019

Hỗ trợ sử dụng gói cước 4G Vinaphone Tết hiệu quả:

– Để biết được số ưu đãi còn trong gói cước 4G Vinaphone Tết còn bao nhiêu, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA gửi 888. Hệ thống sẽ ngay lập tức gửi về cho bạn số dư có trong tài khoản Data của bạn, từ đó giúp bạn có kế hoạch sử dụng Data gói cước hiệu quả hơn.

– Để ngừng sử dụng gói cước, các thuê bao hãy soạn tin nhắn với cú pháp: HUY Tên gói gửi 888. Ngay khi hủy gói cước thành công, để tránh cước phí phát sinh, bạn hãy nhớ tắt dữ liệu di động trên thiết bị đi nhé.

– Ngoài ra tổng đài Vinaphone: 18001091 luôn sẵn sàng hỗ trợ thuê bao trong suốt quá trình sử dụng gói cước 4G Vinaphone trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới này, mọi thắc mắc bạn hãy gọi về tổng đài Vinaphone để được hỗ trợ miễn phí nhé.

Hy vọng với những chia sẻ từ bài viết có thể giúp bạn chọn được gói cước 4G Vinaphone Tết phù hợp để sử dụng. Chúc bạn và gia đình đón một mùa xuân an lành và hạnh phúc nhé!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Tags: