Đăng ký gói 3G/4G M10 Vinaphone giá rẻ 10.000đ / tháng

Gói M10 Vinaphone là gói cước 3G/4G giới hạn lưu lượng thích hợp với những thuê bao có nhu cầu sử dụng mạng 4G Vinaphone không thường xuyên. Với cước phí đăng ký chỉ 10.000 đồng là bạn đã có ngay 200MB Data dung lượng 3G tốc độ cao dùng trong 30 ngày. Đây chính là gói cước được khá nhiều thuê bao đăng ký sử dụng bởi tốc độ tương đối ổn định mà giá cả thì lại cực kỳ tiết kiệm. Dưới đây dangky4g.vn sẽ hướng dẫn cách đăng ký gói 3G/ 4G M10 Vinaphone các bạn có thể tham khảo nhé.

Đăng ký gói cước 3G Vinaphone thuê bao ở trong vùng phủ sóng 4G LTE thì các bạn sẽ sử dụng Mobile Internet tốc độ gần như tốc độ 4G các bạn nhé.

Trong những tình huống như bạn cần sử dụng mạng đột xuất do không có wifi kết nối hay đi du lịch muốn được check in, đăng ảnh thì gói cước M10 Vinaphone là sự lựa chọn phù hợp và tiết kiệm nhất. Bạn chỉ cần dùng Sim 4G Vinaphone của mình là đã có thể đăng ký gói cước thành công và vô tư lướt Internet với tốc độ 4G cực đỉnh trong vùng phủ sóng 4G của Vinaphone

Đăng ký gói cước M10 Vinaphone
Đăng ký gói 4G M10 Vinaphone nhận 200MB Data

Cách đăng ký gói  M10 Vinaphone giá trẻ chỉ 10.000đ:

– Thuê bao đăng ký gói 4G M10 Vinaphone thì chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp:

DV  M10 gửi 1543

hoặc bấm 

Đối tượng đăng ký gói cước M10 Vinaphone: Thuê bao VinaPhone trả trước, trả sau đang hoạt động 2 chiều.

Theo đó khi bạn đăng ký gói cước M10 Vinaphone thành công thì sẽ nhận được tin nhắn thông báo từ tổng đài, nội dung tin nhắn sẽ là những ưu đãi dành cho bạn như sau:

  • Miễn phí 200MB Data dùng để truy cập Internet tốc độ cao trên di động mọi lúc mọi nơi.
  • Cước phí đăng ký siêu rẻ, siêu tiết kiệm chỉ 10.000đ/tháng.
  • Thời hạn sử dụng gói cước lên đến 30 ngày (được tính từ ngày đăng ký gói thành công).

Đăng ký gói M10 Vinaphone

Lưu ý khi sử dụng gói cước M10 Vinaphone:

  • Gói cước M10 Vinaphone là gói cước 3G/4 có giới hạn dung lượng. Tức là khi bạn sử dụng hết 200MB Data ưu đãi thì bạn phải trả cước phí phát sinh truy cập Internet là 0.5đ/KB.
  • Hệ thống sẽ tự động gia hạn gói M10 Vinaphone sau 30 ngày sử dụng khi tài khoản gốc của thuê bao còn nhiều hơn 10.000 đồng. Các bạn hãy chú ý nạp tiền cho dế yêu của mình để không làm gián đoạn quá trình truy cập Internet nhé.
  • Để sử dụng ưu đãi Data hiệu quả bạn hãy nhớ thường xuyên kiểm tra dung lượng 3G Vinaphone có trong gói bằng cách soạn tin: DATA gửi 888 (miễn phí).
  • Huỷ gói cước 3G VinaPhone bạn soạn: HUY M10 gửi 888 (miễn phí). Khi hủy gói cước thành công thì Data còn lại trong gói cũng sẽ hủy theo và hãy nhớ tắt Dữ liệu di động nếu bạn không có nhu cầu truy cập Internet nữa nhé.

Thông qua bài viết bạn đã nắm được những thông tin về gói cước M10 Vinaphone rồi phải không nào? Nếu bạn có nhu cầu sử dụng mạng 4G với số Data cao hơn thì bạn có thể tham khảo các gói cước 4G Vinaphone không giới hạn. Với các gói cước này các bạn không chỉ được lướt Internet với tốc độ 4G chất lượng cao mà còn được miễn hoàn toàn cước phát sinh ngoài gói.

Chúc các bạn đăng ký gói M10 Vinaphone thành công và sử dụng Internet thật tiết kiệm nhé!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !