Đăng ký dịch vụ Kênh 1 Vinaphone – Xem truyền hình, ảnh, video

Dịch vụ Kênh 1 Vinaphone là dịch vụ mang nhiều thông tin giải trí hấp dẫn, giúp thuê bao có được khoảng thời gian thư giãn bổ ích sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Cùng tìm hiểu dịch vụ giải trí Kênh 1 Vinaphone và nhanh tay đăng ký nếu thấy hứng thú nhé.

Hiện nay dịch vụ Kênh 1 Vinaphone mang đến cho các thuê bao gói dịch vụ TV10 Vinaphone với 10 kênh truyền hình HD sắc nét ở nhiều thể loại và gói cước Thế Giới Người Đẹp của Vinaphone với các bộ ảnh chất lượng tôn vinh vẻ đẹp quyến rũ của người phụ nữ Việt Nam. Chi tiết về cách đăng ký từng gói dịch vụ như sau.

Đăng ký Dịch vụ Kênh 1 Vinaphone

Đăng ký dịch vụ Kênh 1 Vinaphone

Cách đăng ký dịch vụ Kênh 1 Vinaphone:

Đến với Kênh 1 Vinaphone, các bạn có thể thoải mái xem truyền hình hoặc thưởng thức vô vàn các hình ảnh, video clip đẹp mỗi ngày với gói TV10 Vinaphone hoặc gói Thế Giới Người Đẹp của Vinaphone.

Cách đăng ký gói TV10 Vinaphone:

– Đăng ký gói TV10 Vinaphone, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

DV TV10 gửi 1543

Hoặc các bạn chỉ cần bấm vào nút 

– Cước phí gói TV10 Vinaphone : 7.000đ/7 ngày.

– Nội dung gói cước: Thưởng thức 10 kênh truyền hình HD tự chọn sắc nét, bao gồm các kênh thể thao, giải trí, phim chất lượng cao, các kênh tự động điều chỉnh băng thông và tương thích với tất cả các màn hình của thiết bị điện tử di động mà quý khách hàng sử dụng. Quý khách cũng có thể tải hoặc tặng tính phí tùy theo từng nội dung.

Cách đăng ký gói Thế Giới Người Đẹp Vinaphone:

– Đăng ký gói cước, thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn:

DV DEP gửi 1543

Hoặc các bạn chỉ cần bấm vào nút 

– Cước phí gói Thế Giới Người Đẹp Vinaphone: 10.000đ/7 ngày.

– Nội dung gói cước:  Cung cấp các clip và hình ảnh tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ theo nhiều phong cách khác nhau như gợi cảm, quyến rũ tinh khôi, trong sáng,… Bạn có thể tải về máy hoặc tặng thuê bao khác, tính phí tùy theo từng nội dung.

Sau khi đăng ký các gói dịch vụ Kênh 1 Vinaphone thành công, bạn chỉ cần truy cập vào website/wapsite http://kenh1.vinaphone.com.vn để bắt đầu sử dụng.

Chúc các bạn có những phút giây thư giãn nhiều ý nghĩa cùng với dịch vụ Kênh 1 Vinaphone nhé!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Tags: