Đăng ký dịch vụ 4GPlay Viettel miễn phí data giải trí không giới hạn

Cổng giải trí tổng hợp 4GPlay Viettel với các nội dung như xem phim trực tuyến 5Dmax, nghe nhạc chất lượng cao Keeng, xem truyền hình trực tuyến chất lượng HD MobiTV, giải trí với mạng xã hội Myclip, xem các nội dung hài đặc sắc hứa hẹn sẽ là gói cước dịch vụ được mong đợi nhất hiện nay. Khách hàng đăng ký gói 4GPlay của Viettel chỉ từ 8.000đ/ngày hoặc 80.000đ/tháng sẽ có những trải nghiệm trọn vẹn hơn khi giải trí tại các kênh ưu đãi.

Không chỉ miễn phí data, ưu điểm nổi bật của gói 4GPlay Viettel chính là hoàn toàn không giới hạn dung lượng dử dụng. Vì thế khách hàng có thể vô tư thoải mái xem phim, nghe nhạc, xem truyền hình online ngay trên di động mà không mất thêm khoản cước phí nào vì đã có gói 4GPlay mạng Viettel. 5 combo ưu đãi siêu hấp dẫn thu nhỏ lại vừa bằng gói 4GPlay Viettel bạn còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay đi nào.

Gói cước 4GPlay Viettel giải trí không giới hạn
Đăng ký gói cước 4GPlay Viettel xem phim, truyền hình, nghe nhạc không giới hạn

Ưu đãi hấp dẫn gói 4GPlay Viettel dành tặng đến quý khách hàng:

– Đăng ký gói 4GPlay Viettel để sử dụng, không phận biệt là gói ngày, gói tuần hay gói tháng khách hàng đều nhận ngay ưu đãi là hoàn toàn miễn phí data khi truy cập và giải trí tại các website:

  • Xem truyền hình online trên di động với mobitv.vn.
  • Nghe nhạc trực tuyến tại keeng.vn.
  • Xem phim chất lượng cao cùng 5dmax.vn.
  • Mạng xã hội video myclip.vn.
  • Xem Video hài tại sieuhai.tv.

– Ưu đãi miễn phí data không giới hạn chỉ áp dụng khi bạn truy cập mobitv.vn, keeng.vn, 5dmax.vn, myclip.vn, sieuhai.tv. Đối với các hoạt động ngoài gói bạn có thể đăng ký 4G Viettel để tiết kiệm chi phí hơn.

Đăng ký gói cước 4GPlay của Viettel

Thông tin chi tiết các gói 4GPlay của Viettel – cổng giải trí tổng hợp siêu hấp dẫn

Hiện tại nhà mạng đang triển khai 3 gói cước 4GPlay Viettel, khách hàng có thể chọn cho mình gói cước có chu kỳ phù hợp nhất để sử dụng, bắt đầu một trải nghiệm thật trọn vẹn.

Các gói cước 4GPlay Viettel bạn có thể lựa chọn và đăng ký:

Gói cước Cách đăng ký Thời gian sử dụng Cước phí
Ngày DK1 gửi 9568 24h 8.000đ
Tuần DK7 gửi 9568 7 ngày 30.000đ
Tháng DK30 gửi 9568 30 ngày 80.000đ

*Lưu ý: Để đăng ký gói cước 4Gplay của Viettel thành công, khách hàng cần phải sử dụng sim 4G của Viettel, nếu chưa sở hữu cho mình chiếc sim 4G bạn có thể đến ngay cửa hàng của Viettel để thực hiện việc chuyển đổi. 

– Gói 4GPlay Viettel được tự động gia hạn sau chu kỳ ngày/tuần/tháng bạn không cần phải đăng ký nhiều lần.

– Nếu không có nhu cầu tiếp tục sử dụng, bạn có thể hủy gói 4GPlay của Viettel theo cú pháp: HUY gửi 9568.

Ưu đãi từ gói 4GPlay Viettel chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm trọn vẹn đến tuyệt vời, hãy nhanh tay đăng ký ngay gói cước phù hợp để tự mình cảm nhận nhé. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài Viettel để được hỗ trợ giải đáp

Tags: