Đăng ký Call Blocking Viettel – Dịch vụ chặn cuộc gọi Viettel

Call Blocking Viettel tiện ích giúp khách hàng ngăn chặn các cuộc gọi đến từ những số thuê bao không mong muốn, để những giây phút thư giãn bên điện thoại khi dùng gói 4GYT Viettel, gói 4G Facebook của Viettel. Theo đó, khách hàng khi đăng ký dịch vụ Call Blocking của Viettel sẽ ngăn các cuộc gọi trong danh sách đen (Black List) do bạn tạo ra để các thuê bao này khi thực hiện cuộc gọi đến bạn sẽ không thành công.

Cách đăng ký dịch vụ Call Blocking Viettel vô cùng đơn giản, cước phí sử dụng vô cùng rẻ là tiện ích hoàn hảo cho những khách hàng bị quấy rầy từ những số điện thoại lạ. Vậy bạn đã biết cách đăng ký chặn cuộc gọi Call Blocking của Viettel và cách sử dụng dịch vụ chưa nào? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để sử dụng dịch vụ thật hiệu quả nhé.

Đăng ký Call Blocking Viettel - Dịch vụ chặn cuộc gọi Viettel
Dịch vụ chặn cuộc gọi Viettel – Call Blocking Viettel

Cách đăng ký dịch vụ Call Blocking Viettel – Chặn cuộc gọi từ những thuê bao không mong muốn:

Khi thường xuyên bị làm phiền bởi những số điện thoại lạ bao gồm số nội mạng, ngoại mạng hay số quốc tế gây ảnh hưởng đến công việc hay phá hỏng những giây phút giải trí của bạn, hãy đăng ký sử dụng CallBlocking Viettel theo cú pháp:

DK CB gửi 909

Đăng ký dịch vụ Call Blocking của Viettel thành công, lúc này bạn có thể soạn tin THEM SĐT1SĐT2,… gửi 909 để lập danh sách đen các số điện thoại không muốn nhận cuộc gọi.

– Cước phí đăng ký sử dụng dịch vụ Call Blocking của Viettel: 5.000đ/tháng (được tự động gia hạn).

– Dịch vụ Call Blocking Viettel chỉ miễn phí 5 thuê bao trong danh sách đen, đối với số thuê bao thứ 6 nhà mạng sẽ tính cước 500đ/số.

– Đối tượng đăng ký: CallBlocking Viettel áp dụng cho các khách hàng là thuê bao di động Viettel cụ thể như sau:

  • Khách hàng là thuê bao di động trả trước đang hoạt động 2 chiều và hiện có tài khoản chính >= cước đăng ký.
  • Khách hàng là thuê bao di động trả sau đang hoạt động 2 chiều.

CallBlocking Viettel - chặn cuộc gọi của Viettel

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ Call Blocking của Viettel:

Khi đăng ký dịch vụ thành công, bạn đã hoàn toàn chặn các số thuê bao trong danh sách đen mà bạn đã đăng ký. Trong quá trình sư dụng bạn có thể xem, xóa các số điện thoại trong danh sách… cụ thể như sau:

  • Khi cần liệt kê danh sách các số trong danh sách đã chặn, soạn: DS gửi 909.
  • Để xóa các số thuê bao đã chặn, soạn: XOA SĐT1SĐT2 .. gửi 909.
  • Muốn xóa tất cả các số, soạn: XOA TC gửi 909.
  • Để chuyển từ dịch vụ Call Blocking sang SMS Blocking Viettel (chặn tin nhắn), soạn: CHUYEN SB gửi 909 (miễn phí).
  • Để hủy dịch vụ Call Blocking Viettel, soạn: HUY gửi 909.

Hy vọng với thông tin hữu ích về dịch vụ chặn cuộc gọi Call Blocking Viettel, bạn sẽ có thể sử dụng thật hiệu quả tính năng của dịch vụ nay và mang lại những giây phút thoải mái nhất khi dùng điện thoại. Khi có thắc mắc về dịch vụ, bạn có thể gọi điện đến tổng đài Viettel 198 để được hỗ trợ giải đáp. 

Tags: