Đăng ký gói DMAX Viettel lướt nét miễn phí suốt 30 ngày

Nhà mạng Viettel chính thức ngừng cung cấp gói cước DMAX Viettel (1,5GB/120.000đ. Tuy nhiên với giá tiền tương đương bạn có thể đăng ký gói MIMAX125 Viettel (8GB/125.000đ). Đăng ký gói cước để có thể thoải mái truy cập Internet bạn nhé.

Để đăng ký gói cước MIMAX125 của Viettel bạn chỉ cần soạn tin nhắn: MIMAX125 0988246777 gửi 9123

Bạn là thuê bao di động Viettel và có nhu cầu truy cập Internet thường xuyên, đăng ký gói DMAX Viettel sẽ giúp bạn tiết kiệm cước phí nhiều hơn nhưng lại thoải mái hơn trong việc sử dụng. Với 120.000đ đăng ký gói cước DMAX Viettel thành công bạn sẽ nhận ngay cho mình ưu đãi lên đến 1,5GB data tốc độ 4G và sử dụng thoải mái suốt 30 ngày.

Bên cạnh đó gói cước DMAX Viettel còn là gói cước 3G Viettel trọn gói mang đến sự an tâm cho quý khách hàng vì tính năng trọn gói, theo đó khách hàng sẽ hoàn toàn được miễn phí cước vượt gói khi đã sử dụng hết 1,5GB data ưu đãi. Giờ đây chỉ 1 lần đăng ký 3G gói DMAX Viettel thành công bạn sẽ hoàn toàn có thể lướt nét miễn phí trong 30 ngày. Thoải mái sử dụng, an tâm cước phí vậy bạn còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay gói cước DMAX Viettel về cho thuê bao di động Viettel của mình.

Đăng ký 4G gói DMAX Viettel lướt nét miễn phí suốt 30 ngày
Đăng ký gói DMAX Viettel miễn phí lướt nét suốt 30 ngày

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước DMAX Viettel cho thuê bao Viettel:

Khi có nhu cầu truy cập Internet thuê bao Viettel hãy tiến hành đăng ký ngay gói DMAX Viettel theo cú pháp tin nhắn:

TẠM NGƯNG CUNG CẤP

– Cước phí đăng ký: 120.000đ trừ vào tài khoản chính của thuê bao đăng ký.

– Thời gian sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

– Ưu đãi: 1,5GB data dung lượng tốc độ cao để truy cập Internet tốc độ cao và cước vượt gói hoàn toàn miễn phí, bạn có thể thoải mái truy cập Internet mà không cần phải lo lắng về vấn đề cước phí.

Đăng ký 4G gói DMAX Viettel lướt nét miễn phí suốt 30 ngày

Các cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói cước DMAX Viettel:

– Kiểm tra dung lượng data còn lại của gói cước: KTTK gửi 191.

– Để hủy gói cước DMAX của Viettel khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY gửi 191.

Đăng ký 4G gói DMAX Viettel ngay để trải nghiệm thôi nào, hy vọng rằng dịch vụ 4G Viettel sẽ cho bạn những giây phút sử dụng thoải mái nhất. 

Tags: