Đăng gói M1 Vinaphone miễn phí truy cập Zalo, MyTV Net, thêm 4GB Data

Gói cước M1 Vinaphone là gói cước 4G Vinaphone tích hợp nhiều ưu đãi cực hấp dẫn ngay trong một gói cước, hỗ trợ thuê bao truy cập mạng thoải mái với giá cước ưu đãi nhất. Cước đăng ký gói M1 Vinaphone chỉ 79.000đ/tháng, thuê bao đăng ký gói cước thành công sẽ được miễn phí truy cập Zalo và các chương trình trên MyTV NET, ngoài ra thuê bao còn được thêm 4GB Data tốc độ cao để truy cập Internet ngoài 2 ứng dụng trên. Cách đăng ký gói cước M1 Vinaphone như thế nào, bạn hãy cùng theo dõi nội dung chi tiết ngay trong bài viết sau đây của dangky4g.vn nhé.

>>> Nên xem: Cách đăng ký gói cước 4G Vinaphone 1 ngày chỉ từ 1.500đ

Gói M1 Vinaphone cực thích hợp với những bạn có nhu cầu truy cập Internet cao trong tháng, thuê bao đăng ký gói cước thành công không chỉ được truy cập Internet tốc độ cao miễn phí mà còn được miễn phí hoàn toàn 100% cước Data khi truy cập các ứng dụng Zalo, MyTV Net, thỏa sức giải trí không giới hạn tại 2 ứng dụng tiện ích này. Sau đây là chi tiết cách đăng ký gói M1 Vinaphone, các bạn hãy cùng xem nhé.

Đăng ký gói cước M1 Vinaphone nhận ưu đãi khủng

Đăng ký gói cước M1 Vinaphone nhận ưu đãi khủng

Cách đăng ký gói cước M1 Vinaphone:

Thuê bao đăng ký gói cước M1 Vinaphone chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp cực đơn giản như sau:

DV M1 gửi 1543 (miễn phí tin nhắn)

Hoặc bạn chỉ cần bấm vào nút 

Tổng đài Vinaphone sẽ gửi cho bạn một tin nhắn thông báo ngay khi thuê bao đăng ký gói cước thành công. Bạn hãy nhớ khởi động lại thiết bị để hệ thống cộng ưu đãi có trong có gói cước về cho thuê bao của bạn nhé.

Thông tin chi tiết gói M1 Vinaphone:

– Gói cước M1 Vinaphone tích hợp nhiều ưu đãi hấp dẫn, cực tiện ích cho những bạn thường xuyên truy cập Internet nhất là những bạn thường xuyên truy cập Zalo. Cụ thể ưu đãi cho thuê bao đăng ký gói M1 Vinaphone như sau:

  • Tặng 4GB Data tốc độ cao dùng để truy cập mạng xuyên suốt trong 30 ngày.
  • Miễn phí 100% Data khi truy cập Zalo và xem chùm kênh tin tức, VOD Net Kids trên ứng dụng MyTV Net.

– Cước đăng ký gói M1 Vinaphone: 79.000đ/tháng, cước đăng ký gói sẽ tự động trừ vào tài khoản chính của thuê bao ngay khi thuê bao đăng ký gói cước thành công. 

– Thời hạn sử dụng gói cước: 30 ngày được tính từ ngày thuê bao đăng ký gói cước thành công. Sau 30 ngày, gói cước sẽ được tự động gia hạn khi tài khoản còn đủ 79.000đ.

>>> Xem ngay: Cách đăng ký 3G Vinaphone giá rẻ chỉ từ 10.0000đ/tháng

Cú pháp hỗ trợ sử dụng gói cước M1 Vinaphone:

  • Để kiểm tra số dung lượng Data còn trong gói cước là bao nhiêu, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau: DATA gửi 888 (miễn phí).
  • Để hủy gói cước M1 Vinaphone bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: HUY M1 gửi 888 nhé.
  • Cước tin nhắn gửi tổng đài 888: Miễn phí

Chúc các bạn đăng ký gói cước M1 Vinaphone thành công, hy vọng với những ưu đãi hấp dẫn từ gói cước mang lại sẽ giúp bạn truy cập mạng giải trí, làm việc thật thoải mái nhé!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Tags: