Trải nghiệm miễn phí 4G Viettel lướt Facebook, Youtube

Một cơ hội trải nghiệm siêu tốc độ mạng 4G Viettel được nhà mạng triển trai trong tháng 8/2017, chương trình trải nghiệm 4G Viettel miễn phí lướt Facebook, Youtube. Đây là chính sách ưu đãi đặc biệt giúp các thuê bao có thể thoải mái truy cập mạng 4G viettel để lướt Facebook, xem Video mà không phải tốn kém bất kỳ một khoản chi phí nào. Nếu bạn đã bỏ qua cơ hội trải nghiệm 10GB data 4G Viettel khi chuyển đổi sim 4G thì không thể nào bỏ qua cơ hội trải nghiệm 7 ngày miễn phí 4G Viettel trong dịp này.

Tự mình cảm nhận về tốc độ mạng 4G Viettel mang đến hoàn toàn miễn phí từ chương trình trải nghiệm mạng 4G Viettel miễn phí trong 7 ngày khách hàng sẽ có những đánh giá về sự khác biệt so với mạng 3G Viettel trước đây. Có thể nói với ưu đãi từ chương trình Viettel khuyến mãi này bạn có thể thoải mái lướt Facebook, xem Youtube không giới hạn hoặc truy cập 5Dmax.vn để thưởng thức những bộ phim nổi tiếng và đặc sắc nhất trên dế cưng với tốc độ 4G LTE mới nhất hiện nay.

Chương trình trải nghiệm miễn phí 4G Viettel trong 7 ngày truy cập mạng siêu tốc độ
Lướt Facebook, Youtube, 5Dmax miễn phí 4G Viettel trong suốt 7 ngày

Điều kiện tham gia trải nghiệm miễn phí 4G Viettel trong 7 ngày:

Chương trình áp dụng cho cả thuê bao di động và thuê bao Dcom của Viettel. Theo đó, nhà mạng áp dụng 2 mức ưu đãi dành cho khách hàng và quy định về đối tượng sử dụng khác nhau cụ thể như sau:

Đối tượng áp dụng Ưu đãi Chu kỳ sử dụng
– Thuê bao trả trước , trả sau mạng Viettel kích hoạt mới từ ngày 4/8/2017

 

– Thuê bao trả trước , trả sau đổi sim  4G lần đầu từ ngày 4G chưa từng tham gia gói 5DMAX

Miễn phí sử dụng gói cước 5Dmax Viettel để truy cập: 5dmax.vn xem phim với tốc độ 4G không giới hạn lưu lượng và thời gián ử dụng. 7 ngày tính từ ngày tham gia
– Thuê bao trả trước, trả sau và  Dcom thuê bao  trả trước kích hoạt hoặc hoà mạng mới từ ngày 04/08/2017.

 

– Thuê bao trả trước và trả sau, thuê bao Dcom trả trước đổi sim 4G lần đầu từ 1/11/2016 chưa tham gia gói thử nghiệm cũ (Gói 10GB).

Miễn phí sử dụng gói 4G Facebook Viettel và gói 4G Youtube Viettel không giới hạn tốc độ và dung lượng truy cập

Chương trình trải nghiệm 7 ngày miễn phí 4G Viettel cho thuê bao mới đổi sim 4g Viettel

Hướng dẫn đăng ký tham gia trải nghiệm 4G Viettel miễn phí trong 7 ngày:

Khách hàng là thuê bao di động hay thuê bao Dcom của Viettel khi đáp ứng đủ yêu cầu và có nhu cầu tham gia trải nghiệm dịch vụ 4G Viettel miễn phí, hãy tiến hành đăng ký theo cú pháp sau:

– Đối với thuê bao di động, soạn: 

4GTN gửi 191

– Đối với thuê bao Dcom trả trước, soạn: 

4GTND gửi 191

Tin nhắn đăng ký được gửi đi, hãy chờ đợi phản hồi từ tổng đài Viettel để xem mình đã đăng ký trải nghiệm miễn phí 4G Viettel trong 7 ngày thành công chưa nhé.

Hy vọng rằng bạn sẽ có những giây phút trải nghiệm 4G Viettel miễn phí lướt Facebook, Youtube trong 7 ngày thật tuyệt vời.

Tags: