Chương trình khuyến mãi Viettel ngày 31/10/2018 ưu đãi ngày vàng

Vào những ngày cuối tháng 10, nhà mạng Viettel chính thức triển khai chương trình khuyến mãi Viettel ngày 31/10/2018 ưu đãi 20% giá trị tiền nạp. Không cần phải đáp ứng điều kiện hay bất kỳ yêu cầu nào khách hàng trả trước của Viettel vẫn có thể tham gia khuyến mãi Viettel 31/10 và nhận ưu đãi. Đây hẳn là cơ hội tuyệt vời và được rất nhiều khách hàng mong đợi, vậy thì hãy nhanh chọn những thẻ nạp có giá trị cao để tham gia ngay chương trình khuyến mãi nạp thẻ cuối tháng 10 sắp tới bạn nhé

Tham gai vào chương trình khuyến mãi của Viettel ngày 31/10/2018 tài khoản dế yêu sẽ có sự thay đổi đáng kể, từ đây bạn sẽ không còn rơi vào tình trạng thiếu thốn nữa mà thay vào đó số dư tài khoản gốc lẫn tài khoản khuyến mãi của bạn sẽ trở nên sung túc hơn. Với mức ưu đãi 20% giá trị nạp tiền/ nạp thẻ trong vòng 24 giờ diễn ra khuyến mãi chắc chắn đây là cơ hội nạp tiền tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua.

Viettel khuyến mãi 31/10/2018
Chương trình Viettel khuyến mãi ngày 31/10/2018

Chương trình Viettel khuyến mãi 31/10/2018 ưu đãi ngày vàng trả trước:

Chương trình khuyến mãi luôn được khách hàng thường xuyên săn đón bởi không chỉ giúp bạn “bơm” đầy kho tài khoản dự trữ mà còn thoải thích tiêu dùng trong những ngày sắp tới. Thông tin chi tiết về chương trình cụ thể như sau:

– Phạm vi diễn ra: Áp dụng cho các tỉnh/ thành phố trên cả nước.

– Thời gian khuyến mãi: Duy nhất trong ngày 31/10/2018, khung giờ bắt đầu từ 0h đến 23h59.

– Hình thức tham gia: Để nạp tiền trong ngày khuyến mãi Viettel 31/10 bạn có thể sử dụng các cách thức khác nhau như nạp tiền bằng thẻ cào vật lý, nạp tiền trực tuyến thông qua Momo, nạp tiền tại tất cả cửa hàng Viettel…

– Đối tượng ưu đãi: khuyến mãi ngày vàng của Viettel trong ngày 31/10 dành cho tất cả khách hàng là thuê bao trả trước và thuê bao gói Homephone trả trước không quy định phải nhận tin nhắn thông báo khuyến mãi từ tổng đài Viettel, trong đó bao gồm:

  • Thuê bao trả trước còn đang hoạt động 2 chiều.
  • Thuê bao trả trước bị khóa 1 chiều.
  • Thuê bao trả trước bị khóa 2 chiều nhưng còn trong thời gian giữ số.

Ưu đãi hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi Viettel ngày 31/10/2018:

– Tặng ngay 20% giá trị tiền nạp vào tài khoản khuyến mãi cho khách hàng là thuê bao trả trước của Viettel nạp tiền thành công trong ngày 31/10.

– Tiền khuyến mãi được quy định sử dụng theo nhóm thuê bao như sau:

  • Đối với khách hàng là thuê bao đang sử dụng gói Sv690, Toms, Tom690: Tài khoản khuyến mãi được dùng để gọi và nhắn tin nội mạng Viettel.
  • Đối với khách hàng đang sử dụng các gói trả trước còn lại và Homephone: Tài khoản khuyến mãi được dùng để gọi và nhắn tin cả nội mạng lẫn liên mạng trong nước.

– Chương trình Viettel khuyến mãi 31/10/2018 không giới hạn số lần nạp, nạp càng nhiều tài khoản khuyến mãi càng cao càng có thêm nhiều cước phí để liên lạc.

*Lưu ý: Tài khoản khuyến mãi chỉ có thời hạn sử dụng 15 ngày vì thế bạn nên chọn mệnh giá tiền nạp thật phù hợp.

Hy vọng rằng khuyến mãi Viettel 31/10 sẽ đem đến cho nhiều thuê bao một tài khoản di động ưng ý nhất để có thêm cước phí gọi thoại và nhắn tin nhiều hơn.

Tags: