Chi tiết 3 bước đặt trước eSIM Vinaphone online miễn phí

Đầu tháng 2/2019, Vinaphone mở hệ thống đặt trước eSIM Vinaphone cho thuê bao mạng Vinaphone và các thuê bao ngoại mạng trong nước. Tại đây, các thuê bao có thể thoải mái chọn hình thức chuyển đổi Sim Vinaphone đang sử dụng thành eSIM Vinaphone hoặc đănh ký eSIM Vinaphone mới để sử dụng. Hiện tại, thuê bao đặt trước eSIM Vinaphone sẽ được miễn phí hoàn toàn cước phí và thoải mái lựa chọn Sim số đẹp trong kho số eSIM Vinaphone. Cùng xem chi tiết 3 bước đặt trước eSIM Vinaphone online miễn phí như thế nào nhé.

Ở thời điểm hiện tại thì Vinaphone là nhà mạng đầu tiên ở Việt Nam triển khai eSIM và hấp dẫn hơn là các thuê bao của các mạng di động khác tại Việt Nam cũng có thể chuyển Sim đang sử dụng sang eSIM Vinaphone nhanh chóng tại website dịch vụ. Trong bài viết sau đây sẽ là hướng dẫn chi tiết cách đặt trước eSIM Vinaphone miễn phí, cùng xem thông tin chi tiết ngay bây giờ nhé các bạn.

Hướng dẫn cách đặt trước eSIM Vinaphone miễn phí

Đặt trước eSIM Vinaphone miễn phí từ hôm nay

Chi tiết cách đặt trước eSIM Vinaphone online miễn phí:

eSIM (hay còn gọi là SIM điện tử) là giải pháp công nghệ viễn thông hết sức tiên tiến nhằm thay thế thẻ SIM vật lý truyền thống. eSIM rất nhỏ, được gắn liền vào thiết bị và hiện đã có thể sử dụng trên iPhone Xs, iPhone Xs Max và Apple Watch. Với eSIM, người dùng cũng có thể tùy ý chuyển mạng giữ số mà hoàn toàn không cần thay thẻ SIM mới.

– Bước 1: Bạn hãy truy cập vào website https://esim.vinaphone.com.vn/

– Bước 2: Chọn hình thức đặt trước eSIM Vinaphone:

(1) Đăng ký eSIM Vinaphone mới: Áp dụng với những khách hàng muốn có thêm số thuê bao mới dưới dạng eSIM.

(2) Đổi Sim thường sang eSIM Vinaphone: Áp dụng với những khách hàng đang sử dụng SIM vật lý thông thường muốn đổi sang eSIM

(3) Thuê bao mạng khác đổi sang eSIM Vinaphone.

>>> Xem ngay: Các gói cước khuyến mãi gọi nội mạng Vinaphone miễn phí 

Chi tiết cách đặt eSIM Vinaphone trước:

Đăng ký eSIM Vinaphone mới:

Truy cập vào website https://esim.vinaphone.com.vn/. Chọn thuê bao eSIM mới. Chọn đồng ý.  Nhập số điện thoại bạn muốn tìm kiếm, chọn hình thức thuê bao trả trước hoặc trả sau. Vinaphone sẽ gợi ý cho bạn các số điện thoại có sẵn, bạn có thể lựa chọn theo gợi ý này.

Hướng dẫn cách đặt trước eSIM Vinaphone miễn phí

Đổi Sim thường sang eSIM Vinaphone:

Truy cập vào website https://esim.vinaphone.com.vn/. Chọn thuê bao Vinaphone đổi SIM. Chọn tiếp tục sau đó nhập Họ tên/ Địa chỉ/ Số điện thoại và mã OTP (được gửi qua sms cho khách hàng).

Hướng dẫn cách đặt trước eSIM Vinaphone miễn phí

Thuê bao mạng khác đổi sang eSIM:

Truy cập vào website https://esim.vinaphone.com.vn/. Chọn thuê bao mạng khác đổi sang eSIM. Chọn đồng ý đổi Sim. Đăng ký thông tin để chuyển mạng giữ số sang mạng Vinaphone.

Hướng dẫn cách đặt trước eSIM Vinaphone miễn phí

Cách kích hoạt eSIM Vinaphone mới:

Sau khi đăng ký thành công eSIM với Vinaphone, bạn sẽ được cấp một mã QR Code trên tờ voucher hoặc trên file ảnh được gửi qua email. Bạn hãy bật Wi-Fi trên điện thoại trước khi tiến hành kích hoạt eSIM theo các bước sau:

  • Đầu tiên, vào Cài đặt (Settings) -> Di động (Cellular), rồi bấm chọn tiếp Thêm gói cước di động (Add Cellular Plan). Sau đó bạn hãy quét mã QR Code.
  • Quá trình quét mã này mất khoảng 10-20 giây. Sau khi máy nhận diện mã QR Code thành công, bạn chọn Thêm gói cước di động để hoàn tất tiến trình đăng ký eSIM Vinaphone.

>>> Đừng bỏ lỡ: Các gói cước 3G Vinaphone giá rẻ mới nhất năm 2019

Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ nắm được chi tiết cách đặt trước eSIM Vinaphone online miễn phí. Mọi thắc mắc về eSIM và các dịch vụ của Vinaphone hãy gọi về tổng đài Vinaphone 18001091 để được hỗ trợ nhé!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Tags: