Cập nhật vùng phủ sóng 4G Vinaphone năm 2018

Hiện nay vùng phủ sóng 4G Vinaphone là những tỉnh thành nào là vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía người sử dụng. Nắm được chính xác thông tin các tỉnh, thành phố có phủ sóng mạng 4G Vinaphone giúp thuê bao tự tin đăng ký 4G Vinaphone hơn. Với tốc độ đường truyền tối đa, mạng 4G Vinaphone sẽ thực sự lý tưởng để người dùng có thể lướt Web tốc độ hơn rất nhiều so với mạng 3G trước đây.

Vinaphone cũng là nhà mạng đầu tiên triển khai dịch vụ 4G tại Việt Nam, sau thời gian thử nghiệm thấy tốc độ truy cập tốt hơn mạng 3G, Vinaphone đã chính thức phủ sóng 4G tại  một số tỉnh thành trên cả nước. Vậy vùng vùng phủ sóng 4g của vinaphone hiện nay gồm những tỉnh thành nào? Hãy cùng dangky4g.vn theo dõi ngay trong bài viết sau đây nhé.

Các vùng phủ sóng 4G Vinaphone mới nhất

Cập nhật các vùng phủ sóng 4G Vinaphone mới nhất hiện nay

Các vùng phủ sóng 4G Vinaphone năm 2018

VNPT cho biết, sau Phú QuốcKiên Giang, nhà mạng đã và đang thực hiện phủ sóng 4G tại nhiều tỉnh thành phố lớn trên cả nước như Hà Nội, TP.HCM, Cà Mau, Bạc Liêu, Lâm Đồng, Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai…Đến trước thời điểm Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, VNPT đã hoàn thành phát sóng 180 trạm 4G tại Vũng Tàu và 200 trạm tại Hà Nội, TP.HCM.

Sắp tới, trong năm 2017 VNPT sẽ đưa khoảng 15.000 trạm thu phát sóng 4G chính thức đi vào hoạt động, phủ sóng tất cả các khu vực trọng điểm của các tỉnh thành trên cả nước. Đại diện VNPT cũng nhấn mạnh, nhờ cơ sở hạ tầng nhà trạm gần như hoàn thiện, VNPT sẽ dễ dàng bổ sung nhanh chóng thêm một lượng lớn trạm thu phát sóng 4G nếu nhu cầu người dùng gia tăng.

Riêng với Đà Nẵng, VNPT cho biết, địa phương này sẽ có khoảng 400 trạm để hỗ trợ với các hạ tầng băng rộng cố định, phục vụ tốt cho hai sự kiện lớn sắp diễn ra là Lễ hội pháo hoa quốc tế và Tuần lễ Cấp cao APEC 2017.

Bên cạnh đó, VNPT-Vinaphone cũng đổi Sim 4G Vinaphone miễn phí cho khách hàng để người dùng có thể trải nghiệm thử tốc độ truy nhập vượt trội mà công nghệ 4G mang lại. Thời hạn chuyển đổi sim miễn phí từ nay đến 30/4/2017. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành trên thì đừng quên mang theo chứng minh thư của mình đến các điểm giao dịch của Vinaphone để được tiến hành chuyển đổi sim từ 3G lên 4G một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Các vùng phủ sóng 4G Vinaphone mới nhất

Thả ga truy cập Internet tốc độ cao tại các vùng phủ sóng 4G Vinaphone

Như vậy, các thuê bao Vinaphone thuộc các tỉnh thành phủ sóng 4G Vinaphone kể trên đã có thể tự tin đăng ký 4G Vinaphone để trải nghiệm dịch vụ rồi. Tuy nhiên để sử dụng dịch vụ 4G Mobile Internet các thuê bao cũng cần lưu ý những điểm sau:

  • Dùng Sim 4G Vinaphone để đăng ký dịch vụ 4G mạng Vinaphone.
  • Sim sau khi được chuyển đổi cần phải kích hoạt thì mới có thể sử dụng và đăng ký gói cước 4G Vinaphone.
  • Thiết bị dùng để truy cập Internet cần được hỗ trợ kết nối 4G hoặc 4G LTE.

Vừa rồi bài viết đã cập nhật các vùng phủ sóng 4G Vinaphone mới nhất hiện nay, chúc các bạn luôn cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Mọi thông tin chi tiết các bạn hãy liên hệ về tổng đài Vinaphone 9191 (200đ/phút) để được giải đáp.

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Tags: