Cập nhật các vùng phủ sóng 5G Vinaphone mới nhất trên toàn quốc

Hiện nay, nhiều khách hàng Vinaphone đang rất náo nức đăng ký 5G Vinaphone để trải nhiệm Internet tốc độ cao chính vì thế vùng phủ sóng 5G Vinaphone chính là vấn đề được các bạn quan tâm nhất. Để có thể truy cập mạng 5G Mobifone tốc độ cao thì bắt buộc bạn phải thuộc vùng phủ sóng 5G Vinaphone. Vậy hiện nay mạng 5G của Vinaphone đã chính thức phủ sóng trên bao nhiêu tỉnh/thành phố? Hãy tiếp tục theo dõi phần nội dung thông tin dưới đây để cập nhật chính xác nhất nhé!

>>> Cập nhật ngay: Các gói cước 5G Vinaphone mới được triển khai 

Tính đến thời điểm hiện tại thì mạng 5G Vinaphone vẫn còn trong thời gian thử nghiệm, chính vì thế mà vùng phủ sóng 5G Vinaphone cũng bị giới hạn ở một số tỉnh, thành phố nhất định, các thuê bao thuộc vùng này có thể thoải mái truy cập mạng Internet tốc độ cao mỗi ngày. Vậy vùng phủ sóng 5G Vinaphone mới nhất gồm những tỉnh, thành nào? Bạn hãy cùng xem ngay nhé.

Cập nhật vùng phủ sóng 5G vinaphone mới nhất

Cập nhật vùng phủ sóng 5G Vinaphone mới nhất hiện nay

Cập nhật vùng phủ sóng 5G Vinaphone mới nhất hiện nay:

Tháng 9/2019, Vinaphone đã hoàn thành lắp đặt mạng 5G Vinaphone ở 3 vị trí tại khu vực Quận 1 trực thuộc TP Hồ Chí Minh. Như vậy các thuê bao Vinaphone thuộc Quận 1, Hồ Chí Minh nãy có thể trải nghiệm mạng Internet 5G Vinaphone tốc độ cao cực đỉnh mỗi ngày. 

Thành phố Hồ Chí Minh là địa bàn tập trung đông đúc dân cư và có số lượng thuê bao Vinaphone lớn nên không mấy ngạc nhiên khi Vinaphone chọn TP HCM là nơi thử nghiệm mạng 5G Vinaphone và là thành phố thuộc vùng phủ sóng 5G Vinaphone đầu tiên. Chọn TP HCM thử nghiệm mạng 5G Vinaphone sẽ giúp nhà mạng đưa ra đánh giá tốt hơn về độ phủ sóng, cơ sở hạ tầng, băng thông đường truyền, tốc độ tải lên, tải xuống, độ trễ trong truyền dữ liệu v.v…

Cập nhật vùng phủ sóng 5G vinaphone mới nhất

Vùng phủ sóng 5G Vinaphone sẽ được mở rộng trong thời gian tới:

Hiện tại, Vinaphone đang tích cực xây dựng cơ sở vật chất, các trạm thu phát sóng 5G Vinaphone để mở rộng vùng phủ sóng 5G Vinaphone lên khắp các tỉnh thành trên cả nước. Chắc chắn sẽ không còn lâu nữa, chúng ta sẽ được trải nghiệm mạng 5G Vinaphone tốc độ cao cực đỉnh mỗi ngày.

Trong thời gian này, Vinaphone vẫn cho chạy song song giữa mạng 5G Vinaphone và 4G Vinaphone. Nên các bạn vẫn có thể đăng ký 4G Vinaphone truy cập Internet bình thường. Vừa qua, Vinaphone tự hào là nhà mạng có tốc độ Internet nhanh nhất tại Việt Nam (kết quả do đơn vị đo kiểm chất lượng mạng Speedtest của tổ chức Ookla kiểm tra). Nên trong thời gian chờ đợi mạng 5G Vinaphone, bạn có thể đăng ký gói cước 4G Vinaphone để trải nghiệm Internet tốc độ cực đỉnh mỗi ngày nhé. Bạn có thể tham khảo một trong các gói cước trong bảng sau:

Gói cước Giá cước(VNĐ) Đăng ký Đăng ký qua tin nhắn Dung lượng tốc độ cao Cước phát sinh ngoài gói
MAX 70.000đ Soạn DV MAX gửi 1543 3,8 GB Miễn phí
MAXS 50.000đ Soạn DV MAX gửi 1543 4 GB Miễn phí
MAX100 100.000đ Soạn DV MAX100 gửi 1543 5,8 GB Miễn phí
MAX200 200.000đ Soạn DV MAX200 gửi 1543 15 GB Miễn phí
MAX300 300.000đ Soạn DV MAX300 gửi 1543 30 GB Miễn phí

Các thông tin về vùng phủ sóng 5G Vinaphone trên toàn quốc sẽ được dangky4g.vn gửi đến bạn trong thời gian sớm nhất. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy nhanh tay gọi về tổng đài Vinaphone 18001091 để được hỗ trợ nhé!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Tags: