Cập nhật các vùng phủ sóng 5G Viettel mới nhất 2021

Viettel triển khai dịch vụ mạng 5G đã đưa Việt Nam trở thành quốc gia chuyển đổi số, đây cũng là tin vui mà người dùng di động Viettel trên cả nước đang đón chờ. Ngày 21/9/2019, Viettel công bố phát sóng 5G trở thành nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm mạng không dây thế hệ thứ 5 tiên tiến nhất. Để được trải nghiệm dịch vụ 5G Viettel, trước hết khách hàng cần phải cập nhật các vùng phủ sóng 5G Viettel tại Việt Nam để đảm bảo tốc độ truy cập được chuẩn nhất.

Mạng 5G Viettel được triển khai là sự tiếp nối thành công của 4G Viettel cho ra mắt trước đó. Với 5G Viettel, khách hàng được trải nghiệm tốc độ truy cập mạng nhanh gấp 10 lần so với tốc độ 4G của Viettel. Nếu bạn đang quan tâm về khu vực phủ sóng 5G Viettel, thì đừng bỏ qua bởi nội dung bài viết dưới đây chắc chắn sẽ là một thông tin cực kỳ hữu ích dành cho bạn.

Cập nhật các vùng phủ sóng 5G Viettel mới nhất hiện nay
Cập nhật các vùng phủ sóng 5G Viettel mới nhất hiện nay​

Cập nhật các vùng phủ sóng 5G Viettel mới nhất hiện nay:

Tính đến hết ngày 14/1/2021 nhà mạng Viettel đã phủ sóng 5G Viettel ở các thành phố:

– Toàn bộ phường 12 quận 10 TP Hồ Chí Minh, Thành phố Thủ Đức – Tp. Hồ Chí Minh.

– Quận Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm – Hà Nội.

– Khu công nghiệp Yên Phong I, Bắc Ninh.

>> Các gói cước 5G Viettel giá rẻ cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ 5G Viettel thoải mái hơn

Những dự kiến khu vực phủ sóng 5G mạng Viettel tại Việt Nam:

Sau TP Hồ Chí Minh thì Hà Nội chính là thành phố tiếp theo được Viettel triển khai mạng 5G. Thời gian cụ thể sẽ được cập nhật trong bài viết sau khi có thông báo chính thức.

Ngoài ra, Đà Nẵng sẽ là thành phố thứ 3 được Viettel áp dụng công nghệ mạng 5G. Và dự kiện trong 2 năm tới mạng 5G Viettel sẽ được phủ sóng trên khắp cả nước.

>> Bạn có biết tổng đài Viettel chăm sóc khách hàng 24/7 số mấy

Trên đây là thông tin chi tiết về các vùng phủ sóng mạng 5G Viettel mới nhất hiện nay. Hãy cùng dangky4g.vn cập nhật các khu vực phủ sóng mạng 5G Viettel thường xuyên để nhanh chóng trải nghiệm nhé.

Tags: