Cài đặt 4G Vinaphone cho điện thoại Android như thế nào?

Bạn đang sử dụng điện thoại Android để truy cập Internet bằng tốc độ 4G thì ngoài đăng ký 4G Vinaphone thì bạn cần lưu ý cài đặt 4G Vinaphone cho điện thoại Android của mình. Với cách cài đặt đơn giản, nhanh chóng bằng tin nhắn hoặc chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại Android của mình, thuê bao sẽ không gặp mấy khó khăn khi tự cài đặt 4G Vinaphone. Bạn đang gặp vấn đề khi cài đặt 4G Vinaphone cho Android hãy xem bài viết này của chúng tôi nhé.

Nhiều thuê bao cứ ngỡ rằng sau khi đăng ký 4G Vinaphone thành công là đã có thể truy cập Internet và hầu hết đều bỏ qua bước rất quan trọng sau bước đăng ký đó là bước cài đặt 4G Vinaphone cho điện thoại của mình. Các bạn khi sử dụng dịch vụ 4G của Vinaphone lưu ý rằng đây là thao tác quan trọng không chỉ giúp bạn có thể truy cập Internet mà còn giúp bạn được lên mạng đúng với tốc độ 4G mà bạn đã đăng ký sử dụng. Để không mất nhiều thời gian cho việc cài đặt 4G Vinaphone cho Android và sớm được truy cập Internet các bạn hãy thực hiện theo từng bước hướng dẫn trong bài viết sau đây.

cai-dat-4g-vinaphone-cho-dien-thoai-android

Cài đặt 4G Vinaphone cho điện thoại Android miễn phí

Cách cài đặt 4G Vinaphone cho điện thoại Android miễn phí:

Để cài đặt 4G Vinaphone cho điện thoại Android các bạn có thể áp dụng một trong hai cách sau:

Cách 1: Cài đặt 4G Vinaphone bằng tin nhắn

– Bạn chỉ cần soạn tin nhắn cài đặt 4G Vinaphone với cú pháp như sau: GPRS ON gửi 333. Ngay sau khi hệ thống sẽ tự động tiếp nhận được tin nhắn sẽ gửi thông báo đến thuê bao của bạn. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn.

– Trong quá trình cài đặt, nếu hệ thống có yêu cầu nhập mã PIN, bạn chỉ cần nhập 111 rồi bấm lưu lại và khởi động lại điện thoại là đã hoàn tất cài đặt 4G Vinaphone cho chiếc Android của mình.

Cách 2: Cài đặt 4G Vinaphone trực tiếp trên điện thoại

– Đối với thiết bị cài đặt Tiếng Việt: Cài đặt => các mạng di động => chế độ mạng => LTE => wcd-ma/gsm.

– Đối với thiết bị cài đặt Tiếng Anh: Mobile network => network mode => LTE => wcd-ma/gsm.

Hoàn tất cài đặt 4G Vinaphone bạn đã có thể truy cập Internet trên nền tảng 4G chất lượng cao, thoải mái nghe nhạc, xem phim, chơi game với tốc độ đường truyền siêu nhanh và ổn định nhất hiện nay. Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng cài đặt 4G Vinaphone cho điện thoại Android chỉ là một trong những điều kiện để bạn có thể truy cập Internet bằng 4G, bên cạnh đó là những điều khác như Sim bạn dùng để đăng ký 4G Vinaphone phải là U Sim 4G Vinaphone và nơi bạn sống đã được phủ sóng 4G của nhà mạng. 

cach-cai-dat-4g-vinaphone-cho-dien-thoai-android

Điều kiện để cài đặt 4G Vinaphone cho điện thoại Android thành công

– Điện thoại Android để cài đặt 4G Vinaphone phải là thiết bị được hỗ trợ 4G hoặc 4G LTE. Trước khi tiến hành cài đặt 4G bạn cần  kiểm tra điện thoại có được hỗ trợ 4G hay không với 2 bước như sau:

  • Bước 1: Nhập *#6# sau đó bạn sẽ nhận được số IMEI của điện thoại bạn đang dùng.
  • Bước 2: Truy cập địa chỉ http://www.imei.info và điền số IMEI sau đó bấm check . Nếu điện thoại hỗ trợ mạng 4G bạn sẽ nhận được xác nhận bằng dòng thông tin về LTE và băng tần có hỗ trợ mạng 4G.

– Thuê bao đã đăng ký 4G Vinaphone thành công. Trường hợp bạn quên hay không nhớ thuê bao đã đăng ký 4G Vinaphone hay chưa hoặc muốn kiểm tra gói cước 4G Vinaphone còn trong thời gian sử dụng hay không thì hãy soạn tin: DATA gửi 888 (miễn phí), hệ thống sẽ trả về tin nhắn thông báo tên gói cước mà bạn đang sử dụng (nếu có) cùng với thời hạn sử dụng của gói cước.

Bất kỳ khi nào cần được hỗ trợ về việc cài đặt 4G Vinaphone cho điện thoại Android, các bạn hãy liên hệ về tổng đài Vinaphone 9191 (200đ/phút) để được giúp đỡ kịp thời. Hy vọng rằng với những hướng dẫn trên đã có thể giúp bạn cài đặt 4G Vinaphone cho điện thoại thành công. Chúc bạn tìm được nhiều niềm vui khi trải nghiệm dịch vụ 4G của Vinaphone.

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !