Cách cài đặt 4G Vinaphone cấu hình 4G LTE Vinaphone 2020

Hiện nay tất cả các nhà mạng đều đồng loạt triển khai mạng 4G LTE, nhà mạng VinaPhone đang triển khai mạng 4G VinaPhone trên toàn quốc và để sử  mạng 4G LTE VinaPhone các bạn phải cài đặt 4G Vinaphone đồng  thời sử dụng sim 4G Vinaphone và điện thoại có hỗ trợ 4G mạng VinaPhone bạn thoải mái lướt web, chơi game, xem phim chất lượng cao…mà không phải lo lắng tình trạng lag, giật, hay mạng chậm nữa rồi nhé. 

Chỉ với một tin nhắn cài đặt cấu hình 4G VinaPhone là có thể sử dụng ngay mạng LTE tốc độ cao rồi nhé, nhưng không phải ai cũng biết cách cài 4G Vinaphone . Ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn lần đầu tiên sử dụng Mobile Internet trên thiết bị di động của mình có thể tự cài đặt 4G LTE VinaPhone nhé. Sau khi cấu hình 4G VinaPhone kế đến bạn cần đăng ký 4G Vinaphone bằng một gói cước bất kỳ phù hợp với nhu cầu sử dụng của cá nhân. Hoàn tất 2 thao tác bạn đã có thể yên tâm sử dụng mạng 4G Vinaphone tốc độ cao cho dế yêu và bắt đầu truy cập Internet với tốc độ ổn định, vượt trội nhất.

cai-dat-4g-vinaphone

Cài đặt 4G Vinaphone nhanh chóng cho điện thoại

Hướng dẫn cách cài đặt 4G Vinaphone Cấu hình 4G LTE Vinaphone

Mỗi thiết bị điện thoại sẽ có cách cài đặt 4G Vinaphone khác nhau. Nhưng dù bạn bạn sử dụng điện thoại nào thì để cài đặt 4G Vinaphone bạn cũng cần đảm bảo những điều kiện chung bắt buộc như sau:

+ Sim Vinaphone đang dùng phải là Sim 4G Vinaphone.

+ Điện thoại di động có tính năng hỗ trợ kết nối 4G hoặc 4G LTE.

+ Thuê bao đã đăng ký một gói cước 4G Vinaphone thành công.

Hướng dẫn cách cài 4G Vinaphone bằng tin nhắn sms:

  • Bước 1: Bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp  GPRS ON gửi 333
  • Bước 2: Ngay khi tiếp nhận được yêu cầu của bạn, hệ thống sẽ trả về bằng tin nhắn kèm cấu hình cài đặt tự động. Bạn hãy thao tác theo hướng dẫn, nếu có yêu cầu nhập mã pin thì bạn tiếp tục nhập 1111 và lưu lại rồi khởi động lại máy.

Thao tác cài đặt cấu hình 4G Vinaphone cho điện thoại bằng tin nhắn sms có thể áp dụng trên tất cả các dòng điện thoại khác nhau miễn thiết bị di động ấy có hỗ trợ 4G VinaPhone hoặc 4G LTE VinaPhone là được. Nếu bạn muốn cài đặt 4G Vinaphone theo cách thủ công cho từng loại điện thoại khác nhau thì có thể áp dụng cách ngay sau đây.

cai-dat-4g-vinaphone-cho-dien-thoai

Cách cài 4G Vinaphone bằng thao tác thủ công trên điện thoại:

1. Cài đặt 4G VinaPhone cho điện thoại iPhone:

  • Tiếng Việt : Cài đặt > Di động > Thoại & dữ liệu > LTE.
  • Tiếng Anh: Setting > Mobile data/cellular > Voice & data > LTE.

2. Cài đặt 4G cho điện thoại Nokia:

  • Tiếng Việt: Cài đặt > Mạng di động  > tốc độ kết nối cao nhất > 4G.
  • Tiếng Anh: Settings > Mobile network + sim > Highest speed > 4G.

3. Cài đặt 4G Vinaphone cho điện thoại Bphone:

  • Tiếng Việt : Cài đặt > Mạng và kết nối > Chế độ mạng > 4G, 3G hoặc 4G&3G&2G.
  • Tiếng Anh: Settings > Mobile, wifi, bluetooth, usb > Mobile network > Network mode > 4G.

4. Cài đặt 4G Vinaphone cho điện thoại Samsung Galaxy

  • Tiếng Việt:  Cài đặt > các mạng di động > chế độ mạng > lte > wcd-ma/gsm
  • Tiếng Anh: Setting > Mobile network > network mode > lte > wcd-ma/gsm

Bật 4G Vinaphone cho điện thoại thành công bạn đã có thể trải nghiệm Internet trên nền tảng 4G chất lượng cao, ổn định, thoải mái xem phim, chơi game chuẩn HD, đồ họa khủng. Để tiết kiệm và tránh bị trừ cước phát sinh các bạn hãy nhớ tắt Dữ liệu di động khi không có nhu cầu truy cập Internet bằng 4G nhé. 

Lưu ý: Để cài đặt 4G Vinaphone các bạn cần phải nâng cấp đổi sim 4G Vinaphone tại các trung tâm Vinaphone trên toàn quốc nhé.

Chúc các bạn cài đặt 4G Vinpahone, cấu hình 4G LTE VinaPhone miễn phí cho điện thoại thành công và có những trải nghiệm thực sự mới mẻ, thú vị cùng dịch vụ 4G của Vinaphone nhé.

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !