Cài CeeMe Vinaphone cùng kết nối với thần tượng

Ứng dụng CeeMe Vinaphone – Kết nối thần tượng giúp bạn được tương tác, giao lưu với người nổi tiếng một cách thường xuyên, gần gũi hơn xoá tan đi khoảng cách vô hình giúp bạn và thần tượng của mình được gần gũi trò chuyện cùng với nhau như "về chung một nhà". 

Đặc điểm nổi bật của CeeMe Vinaphone chính là là tính năng livestream. Nhờ đó mà mỗi tuần các bạn sẽ được trò chuyện, tương tác trực tiếp với thần tượng của mình. Ngoài ra, CeeMe Vinaphone liên tục cập nhật những tin tức nhanh và độc quyền về nghệ sĩ nổi tiếng, trải nghiệm tương tác thú vị kèm theo những giải thưởng và nhiều tính năng hấp dẫn nữa đang chờ bạn khám phá. Bạn đã sẵn sàng cho những trải nghiệm mới cùng thần tượng của mình hãy cài đặt CeeMe Vinaphone ngay từ hôm nay nhé!

Cài đặt ứng dụng CeeMe Vinaphone kết nối cùng thần tượng

Cài đặt ứng dụng CeeMe Vinaphone – Kết nối cùng thần tượng

Cài đặt CeeMe Vinaphone kết nối trực tiếp với thần tượng của mình

– CeeMe Vinaphone là mạng xã hội kết nối giữa người hâm mộ với thần tượng, người nổi tiếng, thuộc đa dạng các lĩnh vực khác nhau. Nơi đây bạn có thể gặp gỡ thần tượng của mình bất cứ đâu thông qua tính năng live stream.

– Bạn sẽ được cập nhật nhiều thông tin Hot nhất và sớm nhất  từ thần tượng, đặc biệt là những thông tin đặc quyền chỉ có tại CeeMe Vinaphone.

– Chat Live trực tuyến và tặng những món quà đặc biệt để thể hiện tình yêu của mình đối với thần tượng mà mình yêu thích.

– Tham gia các Game và ứng dụng tương tác hấp dẫn để giành những món quà đặc biệt từ thần tượng.

Cài đặt CeeMe Vinaphone miễn phí trên di động

Làm thế nào để cài đặt CeeMe Vinaphone?

– Đơn giản thôi bạn chỉ cần vào CH Play (Android) hoặc App Store (iOS) gõ tìm "CeeMe Vinaphone" sau đó tải và cài đặt ứng dụng về máy. Để sử dụng được ứng dụng các bạn chỉ cần nhấp vào icon CeeMe của Vinaphone và kết nối thiết bị với wifi hoặc bật 3G Vinaphone lên để sử dụng.

– Cách tốt nhất để bạn có thể giữ liên lạc, cập nhật thông tin của các Sao liên tục mà không bị bỏ sót chính là đăng ký 3G/4G Vinaphone để sử dụng dịch vụ. Có như vậy thì trong những lúc bạn đi ra ngoài, không có wifi hỗ trợ thì bạn vẫn được xem livestream của thần tượng mọi lúc mọi nơi.

Một số gói cước 4G Vinaphone bạn có thể tham khảo đăng ký sử dụng

Gói cước Giá cước(VNĐ) Đăng ký Đăng ký qua tin nhắn Dung lượng tốc độ cao Cước phát sinh ngoài gói
MAX 70.000đ Soạn DV MAX gửi 1543 600 MB Miễn phí
MAXS 50.000đ Soạn DV MAX gửi 1543 2 GB Miễn phí
MAX100 100.000đ Soạn DV MAX100 gửi 1543 1,2 GB Miễn phí
MAX200 200.000đ Soạn DV MAX200 gửi 1543 3 GB Miễn phí
MAX300 300.000đ Soạn DV MAX300 gửi 1543 30 GB Miễn phí

Nhanh tay tải ngay ứng dụng CeeMe Vinaphone về máy và kết nối trực tiếp cùng với thần tượng của mình nhé!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !