Hướng dẫn cách ứng tiền Vinaphone nhanh chóng nhất

Khi tài khoản của bạn đã cạn tiền, bạn không thể nạp thẻ cào ngay lúc này thì dich vụ ứng tiền Vinaphone chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn trong lúc này. Cách ứng tiền mạng Vinaphone đơn giản, nhanh chóng giúp bạn tiếp tục được sử dụng các dịch vụ của nhà mạng Vinaphone với số tiền được ứng từ 5.000đ đến 50.000đ. Ngay trong bài viết này, dangky4g.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách ứng tiền mạng Vinaphone đơn giản và nhanh chóng nhất, các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

>>> Cách đăng ký các gói cước 4G Vinaphone 1 ngày dùng 24 giờ

Có đến 4 cách ứng tiền Vinaphone nhanh chóng giúp bạn chủ động hơn khi tài khoản bỗng dưng cạn tiền khiến cho cuộc gọi hoặc quá trình liên lạc bị ngắt quãng giữa chừng. Dịch vụ ứng tiền Vinaphone là dịch vụ cô cùng tiện ích có thể giúp bạn chữa cháy trong những tình huống tài khoản cạn tiền mà không thể nạp tiền ngay. Tuy nhiên có nhiều thuê bao thắc mắc không biết cách ứng tiền Vinaphone như thế nào thì hãy dành ít phút cho bài viết sau đây nhé.

Cách ứng tiền Vinaphone nhanh chóng

Cách ứng tiền Vinaphone nhanh chóng

Làm thế nào để ứng tiền Vinaphone?

Để có thể sử dụng dịch cụ ứng tiền Vinaphone thì thuê bao của bạn phải đạt được một số điều kiện nhất định. Bạn hãy xem, thuê bao của mình đã đáp ứng được những điều kiện dưới đây chưa nhé.

– Thuê bao hoạt động ít nhất trong vòng 3 tháng kể từ khi kích hoạt thành công.

– Cước tiêu dùng trong tháng trước đó (trừ vào tài khoản chính) ít nhất là 15.000đ.

– Thuê bao có thực hiện nạp tiền với trị giá từ 10.000đ trở lên trong vòng 2 tháng gần nhất.

– Thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia ứng tiền với các mức phí nhất định do nhà mạng gợi ý.

– Thuê bao đã hoàn trả đầy đủ số tiền đã ứng trước đó và phí giao dịch của các lần ứng tiền trước (nếu có).

>>> Hướng dẫn cách chuyển tiếp cuộc gọi Vinaphone miễn phí

4 cách ứng tiền Vinaphone nhanh chóng:

Cách 1: Khi tài khoản cạn tiền, bạn có thể chủ động ứng tiền Vinaphone bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp cực đơn giản như sau: UT gửi 1576 hoặc bấm *1576#OK. Với cách ứng tiền này, bạn có thể ứng được số tiền là 10.000đ trong một lần ứng.

Cách 2: Khi tài khoản của bạn cạn tiền, tổng đài Vinaphone sẽ gửi cho bạn một tin nhắn thông báo mời sử dụng dịch vụ ứng tiền của Vinaphone, nếu đồng ý bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau: Y gửi 1576. Số tiền ứng sẽ giaoo động từ 5.000 – 50.000đ/lần, phụ thuộc vào tin nhắn gợi ý.

Cách 3: Soạn tin nhắn theo cú pháp Y gửi 1576. Số tiền bạn được ứng sẽ phụ thuộc vào thời gian hoạt động cùng mức tiêu dùng hàng tháng của khách hàng.

Cách 4: Ngoài 3 cách trên bạn có thể ứng tiền chủ động hơn bằng cách bấm:  *911#OK. Cách này bạn sẽ ứng được số tiền là 3.000đ/lần ứng để sử dụng trong những trường hợp khẩn cấp.

Mức phí ứng tiền Vinaphone:

– Mức phí ứng tiền Vinaphone là 10% – 30% số tiền được ứng, mức phí sẽ được đề cập trong nội dung tin nhắn mời sử dụng dịch vụ ứng tiền Vinaphone, các bạn lưu ý đọc kỹ trước khi xác nhận ứng tiền mạng Vinaphone nhé.

– Tiền ứng và phí ứng tiền Vinaphone sẽ được trừ vào tài khoản chính khi quý khách nạp tiền lần gần nhất. 

>>> Hấp dẫn: Các gói cước 4G Vinaphone trọn gói không giới hạn Data sử dụng trong 30 ngày

Thông qua bài viết này, chúc các bạn ứng tiền Vinaphone thành công. Hy vọng dịch vụ thực sự hữu ích giúp bạn có quá trình sử dụng dịch vụ Vinaphone thoải mái hơn.

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Tags: