Cách tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2019 cùng Viettel hoàn toàn miễn phí

900.000 sĩ tử và các phụ huynh đang rất nóng lòng chờ đợi kết quả thi THPT Quốc gia 2019 được công bố. Biết được sự quan tâm cao đó, nhà mạng Viettel hỗ trợ người dùng tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2019 cùng Viettel miễn phí. Với cách thức tham gia nhận thông báo điểm thi vô cùng đơn giản, chỉ cần 1 tin nhắn. Bạn có thể thực hiện tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2019 trước hoặc sau khi Bộ GD&ĐT công bố kết quả. Điểm thi sẽ được gửi ngay đến bạn khi có thông báo về kết quả dự thi.

Theo thông tin vào ngày 14/7/2019 Bộ GD&ĐT sẽ công bố điểm thị của hơn 900.000 sĩ tử dự thi THPT Quốc gia 2019. Có nhiều cách thức để kiểm tra và online chính là hình thức được nhiều người dùng chọn lựa nhất. Tuy nhiên do lượng truy cập quá đông dẫn đến tình trạng nghẽn mạng và việc tra điểm thi THPT Quốc gia 2019 bằng tin nhắn là một trong những lựa chọn được ưu tiên vì không lo nghẽn mạng, kết quả trả về chính xác và sớm nhất cho người dùng, nhằm giảm thiểu lo lắng.

Cách tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2019 cùng Viettel hoàn toàn miễn phí
Cách tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2019 cùng Viettel hoàn toàn miễn phí​

Hướng dẫn cách tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2019 miễn phí từ Viettel:

Viettel đã triển khai dịch vụ nhận thông báo kết quả điểm thi THPT Quốc gia từ năm 2014 với mong muốn sẽ giúp các sĩ tử nhận được thông tin kết quả sớm nhất. Từ đó sẽ có những hướng thay đổi nguyện vọng sao cho phù hợp với số điểm đạt được để có cơ hội tiếp tục bước vào ngưỡng cửa đại học.

Để tiến hành tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2019, các thí sinh chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký dịch vụ nhận thông báo điểm thi theo cú pháp:

DIEMTHI [Số báo danh] gửi 5055

Với [Số báo danh] là số báo danh cần tra cứu điểm thi.

Hệ thống sẽ ghi nhận yêu cầu và gửi tin nhắn thông báo kết quả cho khách hàng ngay khi điểm thi được công bố.

Thông tin cần biết về việc nhận thông báo kết quả điểm thi THPT Quốc gia 2019:

– Việc thực hiện tra cứu điểm thi đến tổng đài Viettel 5055 là hoàn toàn miễn phí.

– Bạn cần lưu ý số báo dành phải nhập thật chính xác để đảm bảo kết quả thông tin trả về chính xác nhất.

– Khi nhận được yêu cầu tra cứu, hệ thống sẽ ghi nhận thông tin và gửi phản hồi kết quả điểm thi THPT Quốc gia 2019 ngay sau khi có công bố chính thức từ Bộ GD&ĐT.

>> Tham khảo thêm: Các gói 4G Viettel thả ga kết nối Internet trên di động

Trên đây là những thông tin hữu ích cho các sĩ tử về việc tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2019 của Viettel sớm nhất. Mong rằng bạn sẽ có một kết quả thật tốt như những gì bạn đã mong đợi. Chúc bạn thành công! 

Tags: