Cách thanh toán cước dịch vụ Internet Viettel cố định bằng thẻ cào

Viettel là nhà mạng đi đầu trong việc mang đến tiện ích sử dụng tốt nhất cho khách hàng và một trong số đó có dịch vụ thanh toán cước dịch vụ Internet Viettel bằng thẻ cào. Với những khách hàng đang sử dụng dịch vụ Internet cố định của Viettel chắc chắn không thể nào bỏ qua thông tin hữu ích này. Bởi với việc thanh toán cước Internet Viettel bằng thẻ cào sẽ giúp bạn chủ động được cả thời gian, địa điểm. Giúp bạn trải nghiệm Internet tốt hơn không lo việc gián đoạn do thanh toán cước quá hạn.

Thanh toán cước dịch vụ Internet Viettel cố định bằng thẻ cào cực kỳ đơn giản thông qua ứng dụng My Viettel. Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ Internet của Viettel và sắp đến kỳ thanh toán cước, hãy thử thanh toán cước bằng thẻ cào để nhận thấy sự tiện dụng từ dịch vụ nhé. Cùng tìm hiểu chi tiết về các bước thanh toán cước thông qua nội dung bài viết dưới đây cùng dangky4g.vn bạn nhé.

Hướng dẫn thanh toán cước Internet Viettel bằng thẻ cào qua ứng dụng My Viettel
Hướng dẫn thanh toán cước Internet Viettel bằng thẻ cào qua ứng dụng My Viettel

Các bước thanh toán cước Internet Viettel cố định bằng thẻ cào Viettel:

Để thanh toán cước Internet của Viettel bằng thẻ cào cần được thực hiện qua ứng dụng Viettel, chính vì thế bạn cần sử dụng di động cài đặt ứng dụng về máy trước khi tiến hành thanh toán.

  • Với điện thoại hệ điều hành Androi: Bạn vào cửa hàng ứng dụng CH Play tìm ứng dụng My Viettel.
  • Với điện thoại hệ điều hành IOS: Bạn vào cửa hàng Appstore để tìm ứng dụng My Viettel.

Cài ứng dụng thành công, bạn có thể tiến hành đăng nhập để thanh toán cước Internet của Viettel. Các bước thanh toán cụ thể như sau: 

Bước 1:  Đăng nhập tài khoản ADSL/ FTTF/ NextTv:

Khi thực hiện đăng ký dịch vụ Internet cố định của Viettel, bạn sẽ đuộc cấp một tài khoản đăng nhập vào ứng dụng. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể gọi đến tổng đài Viettel để được nhân viên tổng đài hỗ trợ cung cấp tài khoản đăng nhập.

Bước 2: Chọn mục thanh toán cước:

Trang chủ ứng dụng sẽ cho bạn nhìn thấy tổng quan về cước phí hàng tháng, gói cước dịch vụ mà bạn đang sử dụng, tình trạng hoạt động mạng. Tiến hành thanh toán bạn chọn vào mục Thanh toán cước.

Bước 3: Chọn chức năng thanh toán bằng thẻ cào:

 Màn hình sẽ hiển thị 3 mục chọn lựa thanh toán bao gồm: Thẻ cào, tài khoản ngân hàng và mã thẻ cào. Bạn chọn vào mục Thẻ cào.

**Lưu ý: Chức năng Mã thẻ cào áp dụng cho khách hàng chưa mua thẻ cào, cần phải kết nối đến Viettel Pay để mua thẻ.

Bước 4: Nhập mã thẻ cào và thanh toán:

Với những mã thẻ cào đã có sản, bạn nhập mã thẻ cào và nhập Mã bảo mật theo hình và nhấn Nạp tiền để thanh toán cước Internet của Viettel.

Những lợi ích khi thanh toán cước Internet Viettel bằng thẻ cào:

Tiến hành thanh toán cước Internet Viettel cố định thật tiện lợi khi:

  • Có thể chủ động hơn trong việc sử dụng, không lo lắng việc kết nối mạng bị gián đoạn do quá hạn thanh toán.
  • Không phải phụ thuộc vào thời gian hoạt động của cửa hàng Viettel để thực hiện thanh toán cước.
  • Bạn có thể chủ động thanh toán cước bất kỳ nơi đâu, bất kỳ lúc nào khi đã có thẻ cào Viettel trên tay.

Trên đây là cách hướng dẫn thanh toán cước Internet Viettel bằng thẻ cào qua ứng dụng My Viettel cực kỳ đơn giản sẽ cho bạn những trải nghiệm kết nối mạng truy cập Internet thật thả ga. Đừng quên truy cập vào dangky4g.vn để cập nhật các tin tức và thông tin hữu ích cho di động nhé.

Tags: