Cách phân biệt thẻ cào Vinaphone thật và giả bạn cần biết

Theo phản ánh của nhiều khách hàng hiện nay thì tình trạng thẻ cào Vinaphone giả đang xảy ra, bên cạnh các giải pháp từ nhà mạng Vinaphone thì người dùng cũng cần tự bảo vệ mình bằng cách phân biệt thẻ cào Vinaphone thật và giả để tránh tiền mất tật mang mua nhầm thẻ cào giả. Thông thường các khách hàng chỉ biết mình mua phải thẻ cào Vinaphone giả sau khi nạp thẻ cào, lúc ấy thì hơi muộn, bạn có thể áp dụng các mẹo phân biệt thẻ cào Vinaphone và  thẻ cào giả ngay từ lúc mua thẻ cào như sau.

>>> Cách đổi thẻ cào Vinaphone bị mất số, mờ số không nạp được

Các loại thẻ cào Vinaphone giả hiện được làm rất tinh vi, vì thế nếu không cẩn thận bạn rất dễ mua phải thẻ cào giả đáng tiếc. Chính vì thế, bài viết ngày hôm nay dichvu3gvinaphone.vn xin chia sẽ những cảnh báo của Vinaphone về thẻ cào giả để giúp các khách hàng cẩn trọng trong việc mua thẻ nạp điện thoại và cách nhận biết thẻ cào đúng cho các thuê bao.

Cách phân biệt thẻ cào Vinaphone thật giả

Phân biệt thẻ cào Vinaphone thật giả

Cách phân biệt thẻ cào Vinaphone thật và giả:

Nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại là việc làm phổ biến của rất nhiều khách hàng hiện nay, Lợi dụng được kẽ hở đó, nhiều thành phần đã tổ chức làm thẻ cào điện thoại giả, rao bán trên các trang web với mức chiết khấu cao, để đánh lừa người dùng di động. Chính vì thế các khách hàng của Vinaphone có thể tự bảo vệ chính mình bằng cách phân biệt thẻ cào Vinaphone thật giả như sau:

1. Thẻ cào Vinaphone thật có đặc điểm:

– Ghi rõ tên nhà cung cấp mạng, mệnh giá thẻ nạp, hướng dẫn cách nạp tiền Vinaphone và kiểm tra tài khoản, số seri thẻ và lớp tráng bạc che mã seri nạp tiền.

– In hai mặt, nhìn chắc chắn, con số hiển thị trên phần tráng bạc nhìn thấy được sẽ trùng với giá trị thẻ cào được in ở mặt sau của thẻ.

– Các nội dung trên thẻ được in màu đẹp, rõ nét.

2. Thẻ cào Vinaphone giả có đặc điểm:

– Thẻ cào giả thường bị bong, hở giữa mặt sau và mặt trước, khi dùng tay sờ vào lớp nhũ bạc sẽ thấy nổi gờ lên vì được dán thủ công.

– Mệnh giá thẻ nạp ghi ở mặt trước và ở phần tráng bạc khác nhau, nếu nhìn kỹ bạn sẽ phát hiện ra điểm khác thường này.

>>> Cách đổi thẻ cào Vinaphone bị mất số, mờ số không nạp được

Các mẹo phân biệt thẻ cào Vinaphone thật giả khác:

Ngoài cách phân biệt dựa vào đặc điểm bên ngoài của thẻ cào thì người dùng có thể phân biệt thẻ cào Vinaphone thật giả khác dựa vào mệnh giá thẻ cào, mã số nạp thẻ,….

– Dựa vào mã thẻ: Hiện nay thẻ cào Vinaphone trên thị trường có 2 loại: Thẻ cào có mã 12 số dưới lớp bạc và thẻ cào có mã 14 số dưới lớp bạc.

– Các mệnh giá thẻ cào đang được cung cấp: Các mệnh giá thẻ VinaPhone dành cho thẻ cào Bạc có các mức: 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 300.000đ và cao nhất là 500.000đ.

– Bạn nên kiểm tra tài khoản trước khi nạp thẻ cào và có thể bạn hãy chủ động nạp tiền điện thoại ngay tại điểm mua thẻ cào để có thể bắt chủ đại lý bồi thường cho bạn nếu bán cho bạn thẻ cào giả.

>>> Nên xem: Các gói cước 4G Vinaphone tặng data gấp 6 lần

Hy vọng với những hướng dẫn từ bài  viết này có thể giúp bạn phân biệt được thẻ cào Vinaphone thật và giả dễ dàng hơn. Chúc bạn luôn vui khi sử dụng các dịch vụ của Vinaphone nhé!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Tags: