Cách nghe thử nhạc chờ Vietnamobile thông qua tổng đài 2345

Cách nghe thử nhạc chờ Vietnamobile sẽ thật nhanh chóng dễ dàng khi bạn chọn một đoạn nhạc chờ nào đó cho dế yêu của mình và muốn nghe thử các bản nhạc chờ Vietnamobile đó thật kỹ rồi sau đó mới đưa ra quyết định lựa chọn những đoạn nhạc thể hiện cá tính riêng bản thân để cài đặt .Đây là nhu cầu của rất nhiều khách hàng mong muốn để có thể lựa chọn bài hát phù hợp nhất cho dế yêu. Nội dung bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách nghe thử nhạc chờ Vietnamobile đơn giản nhất.

Nhạc chờ Vietnamobile là một dịch vụ tiện ích được cung cấp từ nhà mạng giúp loại bỏ các tiếng "tít tít" khi chờ đợi thuê bao đầu kia nhắc máy, tạo cảm hứng cho người chờ đợi. Tuy nhiên tùy theo sở thích cá nhân của chủ thuê bao mà mỗi bài nhạc chờ sẽ mang một âm hưởng và giai điệu khác nhau.

Hướng dẫn cách nghe thử nhạc chờ Vietnamobile nhanh chóng đơn giản

Khẳng định cá tính thông qua các bài hát nhạc chờ được cài đặt

Cách nghe thử nhạc chờ Vietnamobile nhanh chóng đơn giản:

– Nếu bạn có nhu cầu nghe thử nhạc chờ Vietnamobile chỉ cần gọi trực tiếp lên tổng đài  2345 và thực hiện lần lượt theo các bước sau:

1. Bước 1: gọi đến tổng đài 2345

2. Bước 2: bấm phím 2 hai lần

3. Bước 3: nhập vào mã bài hát mà bạn muốn nghe thử.

– Để tìm kiếm mã bài hát Vietnamobile, soạn tin TIMTEN tên-bài-hát gửi 2345.

– Bạn có thể nghe nhiều bài hát tùy theo sự lựa chọn của mình, cước phí khi gọi đến tổng đài  2345 là 400đ/phút.

– Đây là tổng đài Vietnamobile tự động nên bạn hãy thực hiện theo đúng trình tự như trên nhé.

Thông tin cần lưu ý trước khi nghe thử nhạc chờ từ tổng đài 2345:

– Thuê bao của bạn phải đăng ký dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile thì mới thực hiện cuộc gọi thành công, cú pháp đăng ký dịch vụ: DK HR gửi 2345 (cước phí đăng ký dịch vụ: 9.000đ/lần đăng ký). Nếu thuê bao bạn không đủ cước phí đăng ký bằng tài khoản chính, bạn có thể thực hiện đăng ký dịch vụ thông qua tài khoản khuyến mãi.

– Sau khi nghe thử và ưng ý với bài hát vừa nghe, bạn tiến hành soạn tin MUA mã-bài-hát gửi 2345 để cài đặt nhạc chờ về cho dế yêu của mình nhé. (cước phí: 3.000đ – 5.000đ tùy vào bài hát).

Hãy thực hiện nghe thử nhạc chờ Vietnamobile trước khi sử dụng cho dế yêu của mình nhé, chúc bạn lựa chọn một bản nhạc chờ ưng ý phù hợp với cá tính của mình nhé, nhanh tay đăng ký để trải nghiệm đi nào! Chúc bạn thực hiện nghe thử nhạc chờ thành công.