Cách nạp tiền Vinaphone trả sau bằng thẻ cào điện thoại

Trong bài viêt này dangky4g.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách nạp tiền Vinaphone trả sau bằng thẻ cào điện thoại nhanh chóng và tiện lợi như thuê bao trả trước. Với cách nạp tiền cho thuê bao trả sau này, thuê bao của bạn có thể nạp tiền cho dế yêu bằng mã USSD rất tiện lợi, bất kỳ lúc nào bạn cũng có thể thanh toán cước sử dụng trong tháng mà không cần phải mất công lại cửa hàng hay phải thanh toán trực tuyến online.

Hòa mạng sử dụng thuê bao di động trả sau đang là sự lựa chọn ngày càng phổ biến của nhiều khách hàng hiện nay. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho đông đảo khách hàng sử dụng thuê bao trả sau, nay Vinaphone cho phép thanh toán cước trả sau Vinaphone bằng Card thẻ cào rất tiện dụng, bạn nào đang sử dụng thuê bao trả sau không nên bỏ qua tiện ích tuyệt vời này.

Hướng dẫn Cách nạp tiền trả sau Vinaphone bằng thẻ cào

Hướng dẫn cách nạp tiền Vinaphone trả sau bằng thẻ cào điện thoại

Cách nạp tiền Vinaphone trả sau bằng thẻ cào điện thoại:

– Để nạp tiền bằng Card Vinaphone thì đầu tiên thuê bao của bạn phải đăng ký tài khoản EZPAY Vinaphone. Đây là tài khoản dùng để tích trữ số dư cho thuê bao sau khi nạp thẻ cào thành công và dùng để thanh toán trực tiếp cước sử dụng của thuê bao trong tháng. 

– Đăng ký tài khoản EZPAY Vinaphone, bạn hãy soạn tin nhắn: EZPAY gửi 9888.

– Cước đăng ký tài khoản thuê bao trả sau Vinaphone qua 9888 là miễn phí.

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký tài khoản thành công, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo với nội dung: "Thue bao cua quy khach da khoi tao thanh cong tai khoan EZpay. Mat khau truy cap la ABCXYZ. Cam on da su dung Vinaphone."

Cách thanh toán cước trả sau Vinaphone bằng thẻ cào:

– Sau khi đã có tài khoản EZPAY, bạn có thể nạp tiền trả sau Vinaphone vào tài khoản bằng cách bấm: *100*mã thẻ#OK (tương tự như cách nạp tiền cho thuê bao trả trước).

– Nạp thẻ thành công, nhà mạng sẽ tự động thanh toán cước (cước phát sinh, nợ đọng,..), nếu tiền trong tài khoản còn dư sẽ được bảo lưu để thanh toán cước vào tháng kế tiếp.

Hỗ trợ sử dụng tài khoản EZPAY Vinaphone:

– Hằng tháng, Vinaphone đều triển khai chương trình Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp cho thuê bao trả sau, các bạn đã có tài khoản EZPAY Vinaphone có thể tranh thủ các chương trình này để nạp tiền cho dế yêu của mình và nhận thêm ưu đãi tiền thưởng (dùng để trừ cước gọi, nhắn tin nội mạng Vinaphone và liên mạng).

– Kiểm tra số dư có trong tài khoản, bạn hãy soạn: TK gửi 9888 hoặc bấm *101# OK.

– Để nạp tiền cho thuê bao trả sau khác, bạn hãy bấm PAY [mật khẩu] [Số tiền] [Số thuê bao] gửi tới 9888.

Qua bài viết này, hy vọng các bạn sẽ có thể thao tác nạp tiền Vinaphone trả sau bằng thẻ cào điện thoại thành công!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Tags: