Cách nạp tiền cho thuê bao khác của mạng Viettel bằng thẻ cào

Phải làm sao khi có một thẻ nạp Viettel nhưng lại cần nạp cho một thuê bao khác? Bài viết nạp tiền cho thuê bao khác mạng Viettel sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi trên 1 cách thật dễ dàng và nhanh chóng nhất. Chỉ với vài cú nhập cực kỳ đơn giản từ điện thoại của bạn thì ngay lặp tức số điện thoại cần nạp sẽ nhận ngay được tiền vào tài khoản chính và thoải mái sử dụng cũng như duy trì hoạt động của dế yêu ở mức tốt hơn.

Dịch vụ nạp tiền cho thuê bao Viettel khác bằng thẻ cào là một tiện ích được nhà mạng Viettel triển khai nhằm giúp khách hàng có thể dễ dàng nạp tiền cho một số thuê bao Viettel khác mà không cần phải mất thời gian chờ đợi khi nạp tiền trung gian. Nếu bạn chưa biết chính xác cú pháp nạp tiền cho thuê bao khác của mạng Viettel thì mời bạn cùng dành ra ít phút theo dõi bài viết dưới đây của dangky4g.vn nhé.

Cách nạp tiền cho thuê bao Viettel khác bằng thẻ cào
Hướng dẫn nạp tiền cho thuê bao Viettel khác bằng thẻ cào

Điều kiện khi nạp tiền cho thuê bao khác mạng Viettel bằng thẻ cào:

– Thuê bao Viettel nạp: Thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều đều có thể thực hiện nạp thẻ cho các thuê bao Viettel khác.

– Thuê bao Viettel nhận: Thuê bao Viettel trả trước đang hoạt động, chặn 1 chiều, chặn 2 chiều đang trong thời gian giữ số của nhà mạng.

– Cước phí nạp tiền: 1.000đ/lượt nạp thành công.

Cách nạp tiền cho thuê bao Viettel khác bằng thẻ cào:

Đáp ứng đủ 2 điều kiện trên, bạn có thể nạp thẻ cho thuê bao Viettel khác với mã USSD như sau:

*136*Số-điện-thoại-cần-nạp*Mã-số-thẻ#OK

Ví dụ: Số điện thoại Viettel cần nạp là 0986123456 và mã thẻ là 2039539495484 bạn thực như sau:

*136*0986123456*2039539495484#OK

– Nạp tiền thành công, tiền sẽ được cộng vào tài khoản chính của thuê bao nhận và sử dụng cho tất cả các hoạt động như đăng ký 4G mạng Viettel, đăng ký dịch vụ GTGT của Viettel.

– Đặc biệt, trong ngày khuyến mãi Viettel ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp khi nạp tiền cho thuê bao khác mạng Viettel thì thuê bao nhận cũng được hưởng ưu đãi vào tài khoản khuyến mãi theo quy định của nhà mạng.

Hy vọng với những thông tin hữu ích này bạn có thể dễ dàng nạp tiền cho thuê bao khác mạng Viettel một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Tags: