Cách mua thêm ngày sử dụng Viettel cho thuê bao trả trước

Mua thêm ngày sử dụng Viettel là giải pháp hoàn hảo cho những thuê bao trả trước đang sử dụng gói giới hạn thời gian sử dụng như gói Economy của Viettel. Khách hàng khi hòa mạng các gói cước giới hạn ngày sử dụng sẽ có những khi rơi vào tình trạng thuê bao bị khóa 1 chiều do hết thời gian sử dụng. Việc mua thêm ngày sử dụng Viettel giúp bạn bổ sung cho thuê bao của mình số lượng ngày dùng phù hợp để có thể duy trì hoạt động của thuê bao đồng thời tránh tình trạng sim bị thu hồi về kho do bị khóa chiều vượt thời gian quy định.

Cước phí mua thêm ngày sử dụng vô cùng rẻ chỉ 1.000đ/ngày và bạn hoàn toàn có thể chọn số lượng ngày mua như mong muốn. Để bạn có thể chủ động hơn trong việc kiểm soát ngày tiêu dùng hôm nay dangky4g.vn xin giới thiệu đến bạn cách mua ngày sử dụng Viettel hay cách đổi tiền thành ngày sử dụng để có thể bổ sung ngay khi thuê bao của bạn bị khóa, hãy dành ra ít phút để theo dõi nhé.

Cách mua thêm ngày sử dụng Viettel cho thuê bao trả trước
Cách mua thêm ngày sử dụng Viettel – gia tăng ngày sử dụng Viettel

Hướng dẫn cách mua thêm ngày sử dụng Viettel cho thuê bao trả trước:

Khách hàng đang sử dụng gói cước Economy của Viettel chắc hẳn biết rằng thuê bao của mình bị giới hạn thời gian sử dụng và điều này đôi khi làm ảnh hưởng đến việc sử dụng của bạn. Khi hết hạn sử dụng bạn sẽ bị khóa chiều và không thể sử dụng nữa mặc dù là tài khoản chính vẫn đang còn tiền. Với trường hợp này bạn có thể tiến hành mua ngày sử dụng cho thuê bao của mình để mở khóa cho thuê bao và tiếp tục sử dụng.

– Để tiến hành mua ngày sử dụng cho thuê bao Viettel, trước tiên bạn cần kích hoạt tính năng mua ngày sử dụng của Viettel, soạn tin:

DK gửi 5225

– Sau khi kích hoạt dịch vụ thành công, bạn có thể lựa chọn số ngày mua thêm phù hợp để tiến hành mua thêm ngày sử dụng cho dế yêu bằng cách:

[Số ngày mua] gửi 5225

*Với số ngày mua là số ngày bạn muốn bổ sung thêm cho thuê bao của mình và số ngày mua phải là bội của 1.

Hướng dẫn mua ngày sử dụng của Viettel

Cước phí và điều kiện mua thêm ngày sử dụng của Viettel:

– Cước phí:

  •  Phí chuyển đổi: 1.000đ/ngày, trừ vào tài khoản chính.
  • Tin nhắn gửi tổng đài Viettel đầu số 5225: Hoàn toàn miễn phí.

 – Điều kiện mua thêm ngày sử dụng Viettel: Để có thể mua thêm ngày sử dụng Viettel cho thuê bao đang dùng bạn cần phải đáp ứng những điều kiện sau:

  • Khách hàng là thuê bao di động trả trước của Viettel thuộc gói cước có giới hạn thời gian sử dụng (Economy).
  • Tại thời điểm mua ngày sử dụng của Viettel phải đang hoạt động ít nhất 1 chiều.

Với cách mua thêm ngày sử dụng Viettel vô cùng tiện ích này chắc chắn sẽ giúp bạn có nhiều thời gian sử dụng tài khoản hơn và tránh được những trường hợp thuê bai bị thu hồi số đáng tiếc. Chúc bạn mua ngày sử dụng mạng Viettel thành công!

Tags: