Cách lấy lại mã thẻ cào Viettel mất số đơn giản bằng số Seri

Nạp thẻ cào cho thuê bao di động là một trong những hình thức được khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Và cũng đã không ít khách hàng gặp phải trường hợp thẻ cào Viettel bị mất số, mờ số khi vẫn còn giá trị sử dụng. Hãy nhanh chóng lấy lại mã thẻ cào Viettel mất số bằng số Seri thông qua thẻ cào. Đừng vội vứt mã thẻ cào Viettel bị mất số đi bởi bạn hoàn toàn có thể lấy lại mã thẻ cào Viettel miễn phí khi thẻ bị mất số, mờ số và không thể thao tác nạp được.

Lấy lại mã thẻ cào điện thoại Viettel từ số Seri vô cùng đơn giản và hoàn toàn miễn phí, bạn không phải mất thêm bất kỳ phí dịch vụ để lấy mã nào. Nếu bạn đang gặp phải trường hợp thẻ cào Viettel bị mất số, bị mờ số bị ướt, bị rách và vẫn còn nguyên số Seri, thì hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây để biết cách lấy lại mã thẻ Viettel mất số nhé. 

Hướng dẫn cách lấy lại mã thẻ cào Viettel bị mất số miễn phí bằng số Seri
Hướng dẫn cách lấy lại mã thẻ cào Viettel bị mất số miễn phí bằng số Seri​

Hướng dẫn cách lấy lại mã số thẻ cào điện thoại Viettel bị mất số, rách số:

Đừng vội vàng vứt bỏ một thẻ cào Viettel chưa nạp nhưng bị rách mất số, mờ số. Bạn cũng đừng loay hoay dò số bởi nếu nạp sai quá 3 lần sẽ bị khóa sim. Hãy dùng cách lấy mã thẻ Viettel miễn phí bằng số Seri để có thể nạp tiền cho dế yêu thành công bằng thẻ cào Viettel đã bị mất số.

Mỗi thẻ cào Viettel sẽ bao gồm mã số thẻ nạp và số Seri 2 mã số này sẽ luôn đi cùng nhau, nên khi thẻ cào bị mất số mà vẫn còn nguyên số Seri, bạn hãy nhanh chóng gọi đến tổng đài Viettel số 1800.8098 và nhờ tổng đài viên hỗ trợ để lấy lại mã số thẻ cạo bị mất số.

Gọi đến tổng đài của Viettel, bạn hãy cung cấp thật đúng và thật đầy đủ số Seri của thẻ cào cần lấy lại mã để tổng đài viên hỗ trợ cung cấp mã thẻ nạp tiền đây đủ cho bạn nhé.

*Lưu ý: Số Seri còn giúp tổng đài viên kiểm tra được tình trạng thẻ cào Viettel đã được nạp hay chưa. Nên việc kiểm tra cung cấp mã thẻ cào có thể không lấy lại được mã nếu thẻ cào đó đã được sử dụng để nạp trước đó.

>> Xem thêm: Cập nhật các tin tức khuyến mãi nạp thẻ Viettel mới nhất tại đây.

Những quy định lấy lại mã thẻ cào Viettel miễn phí khi bị mất số mờ số:

– Việc kiểm tra qua tổng đài Viettel đầu số 1800.8098 có giá cước là 100đ/phút.

– Bạn phải đảm bảo rằng thẻ cào phải hợp lệ chưa được sử dụng nạp trước đó, và số Seri chính xác thì mới có thể lấy lại mã thẻ cào thành công.

– Thẻ cào phải còn thời hạn sử dụng thì mới có thể hỗ trợ lấy lại mã.

Sau khi lấy lại mã thẻ cào Viettel bị mất số thành công, bạn hãy nhanh chóng nạp ngay cho dế yêu. Và sau đó, đừng quên chọn cho mình gói cước 4G Viettel phù hợp để đăng ký sử dụng và trải nghiệm dịch vụ Internet tốc độ cao trên di động thoải mái nhất.

Hy vọng rằng với thông tin hữu ích trên đây, bạn sẽ dễ dàng lấy lại mã số thẻ cào điện thoại Viettel khi bị mờ số, mất số thành công. Đừng quên truy cập dangky4g.vn để cập nhật nhiều thông tin hữu ích cho di động bạn nhé.

Tags: