Cách lấy lại mã thẻ cào bằng số seri Vietnamobile

Làm thế nào để lấy lại mã thẻ cào bằng số seri Vietnamobile? Đây là câu hỏi được khá nhiều khách hàng quan tâm. Bởi trong quá trình cào dãy số dưới lớp tráng bạc đôi khi bạn vô tình cào mất đi 1 hoặc vài khiến làm hư mất thẻ cào, thẻ nạp bị ướt v.v…tất cả những trường hợp trên đều không thê nạo tiền được cho tài khoản dẫn đến người dung băn khoăn lo lắng.

Để giúp quý khách hàng giải đáp thắc mắc, hôm nay dịch vụ dangky4g.vn sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về cách lấy lại thẻ cào bằng số seri Vietnamobile, mời bạn cùng theo dõi nhé:

Cách lấy lại mã thẻ cào bằng số seri Vietnamobile nhanh chóng

Cách lấy lại mã thẻ cào Vietnamobile bằng số seri đơn giản

Làm thế nào để lấy lại mã thẻ cào bằng số seri Vietnamobile?

Thông thường các thuê bao sẽ phát sinh nhu cầu tìm mã số nạp tiền Vietnamobile của thẻ cào đang dùng khi gặp sự cố không mong muốn như thẻ cào bị ướt hay do cào mạnh tay dẫn đến mất 1 vài số trong dãy số. Nếu gặp phải trường hợp trên bạn hãy làm lần lượt theo hướng dẫn như sau:

– Đem thẻ cào bị lỗi, bị hỏng đến các cửa hàng hoặc điểm giao dịch Vietnamobile gần khu vực bạn đang sinh sống. Nếu không tìm được địa chỉ cửa hàng giao dịch bạn có thể gọi đến tổng đài Vietnamobile 789 để được hỗ trợ.

– Giấy chứng minh nhân dân bản gốc.

Điều kiện để lấy lại mã thẻ cào bằng số seri mạng Vietnamobile:

Để quá trình đổi thẻ diễn ra thành cong, bạn phải đảm bảo các yêu cầu như sau:

– Thẻ cào Vietnamobile của bạn chưa được nạp cho bất cứ tài khoản nào.

– Thẻ cào Vietnamobile phải còn nguyên số seri trên thẻ.

– 4 góc thẻ cào phải được giữ nguyên và ít nhào nát.

Nếu đáp ứng đủ những điều kiện trên thì hãy nhanh chóng mang thẻ cào bị hỏng đến cửa hàng giao dịch Vietnamobile gần nhất bãn sẽ được nhân viên cửa hàng hỗ trợ đổi thể mới có giá trị tương đương với thẻ bị hỏng nhé.

Sau khi lấy lại mã thẻ nạp bổ sung năng lượng cho dế yêu, bạn có thể lựa chọn cho mình một gói cước 3G Vietnamobile phù hợp với nhu cầu sử dụng để truy cập Internet. Hãy nhớ cẩn thận khi sử dụng thẻ nạp nhé. Chúc bạn mau chóng lấy lại được mã thẻ cào bằng số seri Vietnamobile!

Tags: