Cách kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone miễn phí

Kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone sẽ cho bạn biết được thông tin Sim Vinaphone bạn đang dùng có trùng khớp với thông tin của bạn hay không. Tra cứu thông tin thuê bao Vinaphone đơn giản chỉ với một tin nhắn duy nhất, giúp bạn năm được tên, ngày tháng năm sinh, chứng minh nhân dân của người đứng tên Sim. Kiểm tra thông tin Sim Vinaphone là bước chuẩn bị để bạn đăng ký Sim Vinaphone chính chủ cho phù hợp với thông tin của mình hơn. Bạn đang sử dụng Sim Vinaphone trả trước, Sim Vinaphone trả sau muốn kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone thì hãy áp dụng ngay cách kiểm tra ngay trong bài viết sau đây nhé.

Cách kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone đơn giản chỉ với một tin nhắn duy nhất và đặc biệt là nó hoàn toàn miễn phí. Thuê bao kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone ngoài cách gọi về tổng đài Vinaphone để được hỗ trợ tư vấn giải đáp thì có thể áp dụng cách kiểm tra theo hướng dẫn trong bài viết sau đây của dangky4g.vn để chủ động kiểm tra thông tin Sim Vinaphone để tiết kiệm tài khoản nhé.

Cách kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone miễn phí

Kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone miễn phí

Hướng dẫn cách kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone:

Nếu bạn đang sử dụng Sim Vinaphone trả trước có thể áp dụng cú pháp tin nhắn sau để kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone:

TTTB gửi đến 1414 (miễn phí)

Cước kiểm tra thông tin Sim Vinaphone là hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể thoải mái kiểm tra ngay cả khi tài khoản đã cạn tiền. Sau khi tin nhắn được gửi đi, tổng đài Vinaphone sẽ gửi về cho bạn một tin nhắn thông báo thông tin Sim gồm các nội dung như sau:

  • Tên
  • Ngày sinh
  • Chứng minh thư
  • Ngày cấp, nơi cấp
  • Ngày CN (ngày thuê bao được kích hoạt)

>>> Cách cập nhật thông tin thuê bao Vinaphone tại nhà miễn phí

Cách kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone miễn phí

Cách tra cứu thông tin Vinaphone trả sau:

Các thuê bao Vinaphone muốn kiểm tra thông tin Sim của mình thì có thể áp dụng cách kiểm tra như sau:

– Cách 1: Gọi tổng đài Vinaphone để tra cứu:

  • Bạn chỉ cần gọi về tổng đài Vinaphone qua số: 18001091.
  • Điện thoại viên sẽ hỗ trợ kiểm tra thông tin theo yêu cầu liên quan như: Tên chủ thuê bao, ngày kích hoạt sim, thời hạn cam kết. Tuy nhiên hệ thống tổng đài chỉ tiếp nhận hỗ trợ các vấn đề này khi các bạn sử dụng chính số thuê bao cần kiểm tra để thực hiện cuộc gọi.

– Cách 2: Tra cứu online thông tin thuê bao thuê bao Vinaphone bằng hệ thống Vina Billing của Vinaphone

>>> Xem ngay: Các gói cước 3G Vinaphone giá rẻ chỉ từ 2.500đ/ngày

Khi truy cập vào hệ thống, tổng đài Vinaphone sẽ gửi cho bạn 1 mã OTP xác nhận để bạn có thể truy cập vào hệ thống Billing Vinaphone. Khi đăng nhập thành công thì bạn có thể thoải mái tra cứu thông tin thuê bao trả sau của mình trên hệ thống Vinaphone Billing.

Hy vọng với hướng dẫn của bài viết bạn đã nắm được cách kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone trả trước, trả sau như thế nào rồi nhé. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hãy gọi ngay về tổng đài Vinaphone 18001091 để được hỗ trợ nhé!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Tags: