Cách kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên Viettel còn lại

Kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên Viettel còn lại là vấn đề được rất nhiều thuê bao sinh viên của Viettel quan tâm, bởi khi hết hạn sử dụng đồng nghĩa với việc những ưu đãi bạn đang được nhận sẽ không còn nữa. Hiểu được vấn đề khó khăn của sinh viên trong quá trình học tập, nhà mạng Viettel đã triển khai những ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho các thuê bao sinh viên Viettel về dung lượng data 4G Viettel, tài khoản khuyến mãi để gọi, nhắn tin nội mạng Viettel… hàng tháng để tiết kiệm cước phí cũng như học tập tốt hơn.

Thời gian được làm thuê bao sinh viên của Viettel và nhận ưu đãi là có giới hạn, việc kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên Viettel còn lại sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt hơn và tận dụng trong khoảng thời gian còn lại sử dụng hết những ưu đãi mà mình có thể nhận được. Việc kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên của Viettel vô cùng đơn giản và không mất quá nhiều thời gian. Bạn có thể tiến hành kiểm tra bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu, hãy kiểm tra ngay để tận dụng tối đa ưu đãi nhé.

Cách kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên Viettel còn lại
Làm thế nào để kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên Viettel?

Quy định về thời gian sử dụng sim sinh viên Viettel:

– Theo quy định của nhà mạng, một sim sinh viên Viettel có thời gian sử dụng tối đa là 5 năm (đối với sim Viettel không có thời hạn) hoặc 4 năm đối với thẻ sinh viên có thời gian quy định kết thúc quá trình học.

– Thời gian sử dụng sim sinh viên Viettel còn lại được tính dựa trên năm kết thúc học tại trường được ghi trên thẻ sinh viên.

– 6 tháng 1 lần nhà mạng Viettel sẽ tiến hành quét hệ thống để lọc ra những thuê bao đã hết thời hạn dùng sim sinh viên. Các sim hết thời hạn vẫn sẽ được sử dụng bình thường và được tự động chuyển về gói cước Tomato Viettel.

2 cách kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên của Viettel

Cách kiểm tra thời hạn sử dụng sim sim viên Viettel:

Có 2 cách để bạn có thể biết được thời hạn dùng sim sinh viên Viettel của mình. Bạn có thể kiểm tra theo 1 trong 2 cách sau:

*Cách 1: Kiểm tra hạn dùng sim sinh viên Viettel bằng tin nhắn:

Cú pháp:

GC gửi 195

Tổng đài Viettel sẽ nhanh chóng phản hồi đến bạn thật chi tiết về thời gian đăng ký sim sinh viên và cả thời gian kết thúc việc sử dụng và nhận ưu đãi sim sinh viên.

*Cách 2: Kiểm tra qua số tổng đài Viettel:

Với cách này bạn gọi đến tổng đài 198 của Viettel và nhờ tổng đài viên hỗ trợ tra cứu. Bạn cần phải cung cấp đầy đủ thông tin chính chủ để được hỗ trợ kiểm tra, bao gồm:

  • Tên thuê bao đăng ký sim sinh viên Viettel.
  • Số chứng minh nhân dân.
  • Mã cá nhân
  • 3 số điện thoại thường xuyên liên lạc.

Trên đây là 2 cách kiểm tra thời hạn sử dụng sim sinh viên Viettel còn lại, hy vọng rằng bạn có thể dễ dàng biết được thời gian sử dụng ưu đãi còn lại của sinh viên 1 cách chính xác nhất để có thể tận dụng tối khoảng thời gian ưu đãi còn lại.

Tags: