Cách kiểm tra thẻ cào Vinaphone đã nạp hay chưa đơn giản nhất

Làm thế nào để kiểm tra thẻ cào Vinaphone đã nạp hay chưa? Là thắc mắc của nhiều bạn hiện nay. Với cách kiểm tra thẻ cào Vinaphone đơn giản, các bạn có thể biết chắc chắn thẻ cào Vinaphone mà mình mua đã được nạp hay chưa từ đó có thể yên tâm nạp thẻ cào đã mua để sử dụng. Khi có nghi ngờ về thẻ cào mà mình đang sử dụng hãy áp dụng cách kiểm tra trong bài viết sau đây nhé.

>>> Hướng dẫn cách đăng ký 4G Vinaphone tốc độ cao mới nhất 2019

Với mỗi thẻ cào chỉ có giá trị duy nhất trong 1 lần nạp do đó việc kiểm tra thẻ cào đã nạp hay chưa sẽ giúp các thuê bao có thể tránh mất tiền oan và yên tâm nạp thẻ cào mà không sợ bi khóa Sim. Sau đây dangky4g.vn sẽ gửi đến các bạn cách kiểm tra thẻ cào Vinaphone đã nạp hay chưa đơn giản và nhanh chóng nhất mà bạn có thể áp dụng ngay khi bất kỳ lúc nào có sự nghi ngờ về thẻ cào của mình mới mua.

Cách kiểm tra thẻ cào Vinaphone đã nạp chưa

Cách kiểm tra thẻ cào Vinaphone đã nạp hay chưa đơn giản

Cách kiểm tra thẻ cào Vinaphone đã nạp hay chưa:

Mặc dù hiện nay có khá nhiều hình thức nạp tiền cho điện thoại như nạp tiền qua ứng dụng My VNPT, nạp tiền bằng thẻ Ngân hàng nhưng được ưa chuộng nhất vẫn là hình thức nạp tiền bằng thẻ cào giấy. Đặc trưng của loại thẻ cào giấy là chỉ có giá trị sử dụng trong 1 lần duy nhất nên việc kiểm tra thẻ cào đã được nạp hay chưa là rất quan trọng đặc biệt là những thẻ cào có mệnh giá lớn.

Kiểm tra thẻ cào Vinaphone đã nạp hay chưa:

Đơn giản thôi, bạn chỉ cần gọi về tổng đài Vinaphone sẽ được gặp các tổng đài viên hỗ trợ bạn kiểm tra thẻ cào Vinaphone đã nạp hay chưa. Đầu số tổng đài Vinaphone hỗ trợ kiểm tra thẻ cào Vinaphone đã nạp hay chưa là:

18001091 

Khi gọi lên tổng đài Vinaphone, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp số seri của thẻ cào cho tổng đài viên để được hỗ trợ kiểm tra xem thẻ cào đã được nạp hay chưa. Sau khi tổng đài viên kiểm tra sẽ nhanh chóng cho bạn biết rằng thẻ cào Vinaphone đã nạp hay chưa. 

Cước phí gọi tổng đài Vinaphone hỗ trợ kiểm tra thẻ cào đã nạp hay chưa là miễn phí nhé nên bất kỳ lúc nào bạn nghi ngại thẻ cào mình vừa mua là thẻ cào giả, thẻ cào đã được nạp, bạn đều có thể gọi về tổng đài Vinaphone để được hỗ trợ nhanh chóng.

Vinaphone là nhà mạng thường xuyên tổ chức các chương trinh khuyến mãi giúp cho các thuê bao dễ dàng tích lũy thêm nhiều tiền cho dế yêu của mình. Do đó nếu nạp thẻ cào bạn hãy tranh thủ nạp thẻ vào các ngày khuyến mãi của Vinaphone để gia tăng tài khoản cho dế yêu của mình nhé.

>>> Cách đổi thẻ cào Vinaphone bị mất số, mờ số không nạp được

Cách nhận biết thẻ cào Vinaphone đã nạp hay chưa?

– Ngay lúc mua thẻ cào bạn cũng có thể nhận biết thẻ cào Vinaphone đã nạp hay chưa thật đơn giản. Với những thẻ cào Vinaphone giả hay thẻ cào Vinaphone đã được nạp thường bị nhàu nát, với phần tráng bạc được chắp vá lên trên, nhìn thẻ cào rất xấu so với các thẻ cào thật. Chính vì thế bạn nên cảnh giác với những nơi bán thẻ cào Vinaphone như thế này.

– Cần chọn những nơi bán thẻ cào Vinaphone uy tín như: Trung tâm giao dịch Vinaphone, cửa hàng của FPT Shop, Thế giới di động,… Những nơi này đảm bảo bán thẻ cào thật và thẻ cào chưa qua sử dụng.

>>> Nên xem: Cách phân biệt thẻ cào Vinaphone thật và thẻ cào giả

Chúc các bạn kiểm tra thẻ cào Vinaphone đã nạp hay chưa thành công và luôn cảm thấy thoải mái khi sử dụng dịch vụ Vinaphone nhé!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Tags: