Cách kiểm tra thẻ cào Viettel qua My Viettel đã được nạp hay chưa

Hỗ trợ khách hàng tối đa trong mọi nhu cầu thiết yếu nhất, nhà mạng Viettel đã phát triển tính năng kiểm tra thẻ cào Viettel qua My Viettel, thông qua cách kiểm tra này bạn sẽ dễ dàng biết được trạng thái thẻ cào đã được nạp hay chưa. Chủ động hơn trong việc kiểm tra thẻ cào Viettel đã nạp hay chưa trên My Viettel sẽ giúp bạn tránh phải trường hợp mua thẻ cào giả thẻ cào đã được sử dụng dẫn đến tính trạng mất tiền hay nghiêm trọng hơn nếu không kiểm tra và cứ nạp sai nhiều lần làm điện thoại bị khóa chiều sử dụng.

Việc kiểm tra thẻ cào Viettel đã được nạp hay chưa qua ứng dụng My Viettel vô cùng đơn giản chỉ với 5 bước thực hiện cực nhanh. Thay vì trước đây bạn phải gọi đế tổng đài Viettel để được tổng đài viên kiểm tra giúp thì giờ đây việc kiểm tra thẻ cào của Viettel qua ứng dụng My Viettel sẽ giúp bạn chủ động cũng như tiết kiệm nhiều thời gian hơn. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tiến hành kiểm tra ngay bạn nhé.

Kiểm tra thẻ cào Viettel đã nạp hay chưa trên My Viettel

5 bước kiểm tra thẻ cào Viettel đã được nạp hay chưa bằng My Viettel:

Với chiếc điện thoại thông minh đã được cài đặt ứng dụng My Viettel, bạn có thể dễ dàng kiểm tra tình trạng thẻ nạp Viettel trên My Viettel thông qua các bước dưới đây:

– Bước 1: Bật mạng 4G Viettel, mở ứng dụng và đăng nhập ứng dụng My Viettel, chọn Nạp Cước.

Kiểm tra thẻ cào Viettel đã nạp chưa trên My Viettel 1

– Bước 2: Chọn vào Tra cứu trạng thái thẻ cào.

Kiểm tra thẻ cào Viettel đã nạp chưa trên My Viettel 2

– Bước 3: Tại đây màn hình tra cứu hiện ra, bạn nhập thông tin số Serial của thẻ, bạn cũng có thể quét mã vạch của số Serial bằng cách bấm vào biểu tượng như hình.

Kiểm tra thẻ cào Viettel đã nạp chưa trên My Viettel 3

– Bước 4: Nhập mã Capcha (Mã bảo mật).

– Bước 5: Chọn Trạng thái thẻ.

Kiểm tra thẻ cào Viettel đã nạp chưa trên My Viettel 4

Ngay lặp tức thông tin về thẻ nạp bạn cần tra cứu sẽ hiện ra, bao gồm: Trạng thái thẻ, mệnh giá thẻ, thời hạn sử dụng thẻ.

Những lợi ích từ việc kiểm tra thẻ cào Viettel đã nạp hay chưa qua My Viettel:

– Tiết kiệm nhiều thời gian kiểm tra hơn so với việc kiểm tra mã thẻ qua tổng đài Viettel

– Chủ động kiểm tra ngay tại cửa hàng với vài thao tác đơn giản tránh mua nhầm thẻ cào đã qua sử dụng.

– Kiểm tra khi nạp 2 – 3 lần mã thẻ nhưng vẫn chưa thành công giúp bạn tránh trường hợp bị khóa chiều sử dụng.

– Đối với những thẻ cào Viettel đã được sử dụng, không chỉ cung cấp tình trạng, ứng dụng My Viettel còn cung cấp cả số thuê bao (giấu 3 số cuối) đã nạp mã thẻ của bạn.

Hy vọng rằng thông tin hướng dẫn kiểm tra mã thẻ cào Viettel đã nạp hay chưa qua My Viettel sẽ thật hữu ích đối với bạn. Chúc bạn kiểm tra và nạp thẻ thành công!

Tags: