Cách kiểm tra thẻ cào Viettel đã được nạp hay chưa?

Nhiều thuê bao trả trước của Viettel, trong quá trình sử dụng bạn cần nạp thẻ để duy trì việc sử dụng. Tuy nhiên đã có nhiều lần bạn nạp thẻ không thành công vì mã thẻ không hợp lệ, với trường hợp này hãy tiến hành kiểm tra thẻ cào Viettel đã được nạp hay chưa để xác định lại tình trạng của thẻ cào. Việc kiểm tra sẽ giúp bạn biết được liệu thẻ cào bạn nạp không thành công có phải là do đã được nạp rồi hay không một cách chính xác nhất.

Theo như quy định, với 5 lần nạp thẻ liên tiếp không thành công nhà mạng sẽ khóa số thuê bao, với thao tác nạp thẻ 2 – 3 lần nếu nhận được thông báo mã thẻ không hợp lệ bạn nên tiến hành kiểm tra thẻ cào Viettel đã được nạp chưa để tránh trường hợp bị khóa thuê bao thật đáng tiếc nhé. Đến với dangky4g.vn bạn có thể kiểm tra tình trạng thẻ Viettel đã được nạp hay chưa nhanh chóng và chính xác nhất, hãy cùng theo dõi nhé.

kiem tra the cao Viettel da nap hay chua
Cách kiểm tra thẻ cào Viettel đã được nạp hãy chưa?

Hướng dẫn thẻ cào Viettel đã được nạp hay chưa nhanh chóng:

Có 2 cách để tiến hành kiểm tra tình trạng thẻ cào Viettel đã được nạp hay chưa, bạn có thể lựa chọn cách phù hợp để có thể tiến hành kiểm tra cho điện thoại của mình.

Cách 1: Kiểm tra từ tổng đài Viettel:

Gọi trực tiếp đến tổng đài Viettel 19008198 và nhờ tổng đài viên kiểm tra hỗ trợ mã thẻ cào bằng cách cung cấp số Seri trân thẻ cào. (Số Seri gồm 1 dãy ký tự bao gồm cả chữ và số).

Cách 2: Kiểm tra bằng mã USSD:

Từ màn hình chính của điện thoại, bạn tiến hành nhập như sau:

*103*SĐT Viettel*Mã thẻ cào Viettel cần kiểm tra#OK

Với SĐT Viettel là một số điện thoại Viettel bất kỳ, bạn có thể nhấp số điện thoại Viettel mà bạn đang sử dụng.

Nhà mạng Viettel sẽ nhanh chóng kiểm tra và gửi phản hồi đến thuê bao của bạn.

Sẽ có 2 trường hợp xảy ra:

  • "Giao dich khong thanh cong, ma the cao khong hop le. Quy khach vui long kiem tra lai. Xin cam on!": Với phản hồi này, đồng nghĩa thẻ cào thuê bao bạn đang dùng đã được nạp rồi và bạn không thể thực hiện nạp nữa, hãy nạp thẻ với một thẻ cào mới nhé.
  • "Xac nhan thanh toan 100000 VND cho so dien thoai <SĐT Viettel>. Nhap 1 de thuc hien giao dich": Thẻ cào của bạn chưa được sử dụng, bạn có thể tiến hành nạp cho thuê bao của mình. Nếu <SĐT Viettel> mà bạn nhập lúc kiểm tra là số thuê bao Viettel bạn muốn nạp có thể tiến hành nạp ngay bằng phím 1 và chọn OK, nếu không bạn có thể thoát giao dịch kiểm tra để sử dụng mã thẻ này để nạp cho một thuê bao khác.

kiem tra the cao Viettel da duoc nap hay chua

Mẹo nhỏ giúp khách hàng nạp thẻ Viettel nhận ưu đãi nhiều hơn:

Khách hàng để gia tăng tài khoản cho thuê bao của mình và nhận thêm ưu đãi khuyến mãi, hãy tham gia nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi Viettel được triển khai để bên cạnh tài khoản chính bạn còn nhận thêm tài khoản khuyến mãi có thêm cước phí để liên lạc nhiều hơn, thoải mái hơn trong chương trình.

Nhanh chóng kiểm tra thẻ cào của Viettel đã được nạp hay chưa nếu thực hiện nạp nhiều lần nhưng mã thẻ không hợp lệ nhé. Việc kiểm tra không mất quá nhiều thời gian nhưng sẽ giúp bạn tránh được tình trạng bị khóa thuê bao khi nạp thẻ sai nhiều lần! Chúc bạn sử dụng các dịch vụ của Viettel thật vui vẻ và thoải mái.

Tags: