Cách kiểm tra số phút gọi còn lại trong gói cước Vinaphone đang dùng

Các gói cước gọi Vinaphone ưu đãi gọi thoại nội mạng, ngoại mạng miễn phí. Trong quá trình sử dụng gói cước, bạn kiểm tra số phút gọi còn lại trong gói cước Vinaphone đang dùng là bao nhiêu để hạn chế cước phát sinh ngoài gói và lãng phí. Kiểm tra phút gọi còn lại trong gói Vinaphone là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể dễ dàng kiểm tra chỉ với một cú pháp tin nhắn đơn giản. Cùng xem chi tiết cách kiểm tra số phút gọi còn lại trong gói như thế nào ngay trong bài viết sau đây nhé.

Trong mỗi gói cước gọi thoại Vinaphone đều có ưu đãi số phút gọi nội mạng, liên mạng miễn phí. Việc sử dụng ưu đãi liên tục sẽ rất dễ khiến bạn sử dụng vượt mức ưu đãi có trong gói cước, cho nên rất cần thiết kiểm tra số phút gọi còn lại trong thuê bao Vinaphone. Trong bài viết này, dangky4g.vn sẽ hướng dẫn bạn kiểm tra số phút gọi còn lại trong gói cước Vinaphone dành cho thuê bao trả trước và cả thuê bao trả sau. Cùng xem và áp dụng ngay cho dế yêu của mình nhé.

Kiểm tra số phút gọi còn ại của gói Vinaphone

Kiểm tra số phút gọi còn lại trong gói cước Vinaphone đang dùng

Cách kiểm tra số phút gọi còn lại trong gói cước Vinaphone đang dùng:

Kiểm tra số phút gọi còn lại trong gói Vinaphone đơn giản chỉ với 1 cú pháp tin nhắn. Tuy nhiên cú pháp kiểm tra số phút gọi còn lại của thuê bao trả trước và thuê bao trả sau là hoàn toàn khác nhau. Nếu như bạn không muốn gọi về tổng đài Vinaphone để hỏi về số phút gọi còn lại trong gói cước thì hãy áp dụng cú pháp kiểm tra sau đây:

Cách kiểm tra số phút gọi còn lại của Vinaphone trả trước:

Trong quá trình sử dụng gói cước, muốn biết số phút gọi còn lại trong gói cước là bao nhiêu chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp đơn giản như sau: TRACUU Tên gói gửi 900

Trong đó:

  • Tên gói chính là mã gói khuyến mãi thoại mà thuê bao đang sử dụng.
  • Cước phí SMS gửi đến đầu số 900 hoàn toàn không tốn phí nên khách hàng có thể yên tâm thao tác bất kỳ khi nào có nhu cầu.

>>> Đừng bỏ lỡ: Các gói cước khuyến mãi gọi nội mạng Vinaphone miễn phí mới nhất hiện nay

Cách kiểm tra số phút gọi còn lại của Vinaphone trả sau:

Đối với các thuê bao di động trả sau để biết chính xác số phút thoại còn lại trong gói cước là bao nhiêu, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

  • Cú pháp cách kiểm tra số phút gọi còn lại của Vinaphone cho khách hàng cá nhân: ALOTS gửi 900.
  • Cú pháp cách kiểm tra số phút gọi còn lại của Vinaphone cho khách hàng doanh nghiệp: ALODN gửi 900.
  • Cước kiểm tra: Miễn phí.

Chỉ với 1 cú pháp tin nhắn kiểm tra duy nhất, bạn đã có thể nắm được chính xác số phút gọi còn ại trong gói cước là bao nhiêu. Từ đó có kế hoạch sử dụng gói cước hiệu quả, tiết kiệm hơn và đặc biệt là tránh được cước phí phát sinh ngoài gói. Cùng với các gói cước gọi thoại, hiện nay Vinaphone đang cung cấp các gói cước 4G Vinaphone có ưu đãi Data khủng giá tiết kiệm rất hấp dẫn, hỗ trợ thuê bao truy cập Internet xuyên suốt 30 ngày mà không cần phải lo lắng về cước phát sinh.

Gói cước Giá cước(VNĐ) Đăng ký Đăng ký qua tin nhắn Dung lượng tốc độ cao Cước phát sinh ngoài gói
MAX 70.000đ Soạn DV MAX gửi 1543 3,8 GB Miễn phí
MAXS 50.000đ Soạn DV MAX gửi 1543 4 GB Miễn phí
MAX100 100.000đ Soạn DV MAX100 gửi 1543 5,8 GB Miễn phí
MAX200 200.000đ Soạn DV MAX200 gửi 1543 15 GB Miễn phí
MAX300 300.000đ Soạn DV MAX300 gửi 1543 30 GB Miễn phí

Hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ nắm được cách kiểm tra số phút gọi còn lại trong gói cước Gọi Vinaphone đang dùng. Chúc bạn luôn vui khi đồng hành cùng các dịch vụ của Vinaphone.

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Tags: